K8 Bia Người Yêu Cũ

Cuộc chiến giữa 2 "cơn lốc cánh phải" sẽ định đoạt trận đấu Bayern - Dortmund

Cuộc chiến giữa 2 chân chạy cánh này sẽ trở thành 1 trong các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của trận Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Cuộc chiến giữa 2

 Rạng sáng ngày mai theo giờ Việt Nam, Bayern Munich sẽ tiếp đón Borussia Dortmund trên sân Allianz Arena. Đây là cuộc đối đầu hấp dẫn với danh xưng Der Klassiker.

Cuộc chiến giữa 2

 Thông thường, 2 chân sút số 1 của mỗi đội là Robert Lewandowski và Paco Alcacer sẽ trở thành niềm hi vọng lớn nhất bên phía Bayern lẫn Dortmund.

Cuộc chiến giữa 2

 Tuy nhiên trước trận đấu ở vòng 11 mùa giải này, trang chủ Bundesliga đã đem Serge Gnabry và Jadon Sancho ra so sánh. Thực sự, 2 cái tên này sẽ đóng góp 1 phần thành bại của cả 2 câu lạc bộ.

Cuộc chiến giữa 2

 Trước tiên nói về Sancho. Ngôi sao người Anh có thể thi đấu tốt bên cánh phải và trái. Điểm mạnh nhất của cựu cầu thủ Man City chính là đi bóng. 

Cuộc chiến giữa 2

 Ngoài điều đó ra, số 7 còn được đánh giá cao ở khả năng kiến tạo. Chân chạy cánh 19 tuổi đã có 6 lần dọn cỗ sau 10 vòng tại Bundesliga, xếp thứ 2 trong danh sách kiến tạo ở giải đấu.

Cuộc chiến giữa 2

 Dứt điểm cũng là phẩm chất khiến Sancho trở nên đáng gờm. Đến hiện tại, cầu thủ sinh năm đã bỏ túi 3 bàn thắng.

Cuộc chiến giữa 2

 Sancho sẽ trở thành chìa khóa giúp Dortmund xuyên thủng hàng thủ chắp vá bên phía Bayern.

Cuộc chiến giữa 2

 Giống như Sancho, Gnabry có thể đảm đương tốt vai trò chạy cánh phải và trái. Cựu cầu thủ Arsenal có kỹ thuật kèm tốc độ rất tốt.

Cuộc chiến giữa 2

 Sau 10 vòng, Gnabry đóng góp 2 bàn thắng và 3 kiến tạo cho đội bóng chủ quản. Những thống kê kém hẳn Sancho nhưng ngôi sao người Đức sở hữu khả năng tạo đột biến chẳng kém gì đối thủ.

Cuộc chiến giữa 2

 Bên cạnh Robert Lewandowski, cầu thủ 24 tuổi được kỳ vọng giúp Bayern giành chiến thắng.