VWIM

Cựu sao Chelsea tiết lộ về tương lai của Eden Hazard

Chelsea

Tờ CaughtOffside đưa tin, cựu tiền vệ Chelsea Cesc Fabregas đã tiết lộ với truyền thông về tương lai của người đồng đội cũ Eden Hazard.

Hợp đồng giữa Chelsea và Hazard chỉ còn hiệu lực một năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy tuyển thủ người Bỉ sẽ ký vào một thỏa thuận gia hạn mới với đội chủ sân Stamford Bridge. Cũng vì thế mà thời gian qua, những tờ báo hàng đầu liên tục đưa tin về thương vụ Hazard tới Real Madrid và đều khẳng định điều đó sẽ sớm trở thành sự thật vào mùa Hè tới đây.

Thế nhưng với cá nhân Cesc Fabregas, anh lại có những suy nghĩ hoàn toàn khác.

“Tôi nghĩ rằng Eden sẽ gia hạn hợp đồng với Chelsea. Cậu ấy là một cầu thủ trung thành. Cậu ấy từng nói với tôi rằng sẽ không rời Chelsea. Eden đã giành được rất nhiều thứ tại nước Anh và đây là đội bóng của cậu ấy.” Fabregas chia sẻ với CadenaSer - mạng phát thanh của Tây Ban Nha.

Cesc Fabregas đã rời Chelsea sau 5 năm gắn bó để chuyển tới thi đấu cho AS Monaco sau khi không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức trong hàng tiền vệ của The Blues. Cựu tiền vệ Arsenal mới đây cũng đã có bàn thắng đầu tiên cho đội bóng mới sau khi ghi bàn quyết định giúp đội chủ sân Louis đệ nhị vượt qua Toulouse với tỉ số 2-1.