K8 Bia Người Yêu Cũ

Đại diện Bale: "Rác rưởi! Bale chẳng cần giải thích gì khi rời Bernabeu cả"

 Bale

Người đại diện của siêu sao Xứ Wales lên tiếng về sự cố mới đây của anh.

Hồi đầu tuần này, Real Madrid đã phải hứng chịu cú sốc lớn ngay tại Santiago Bernabeu. Tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà, Los Blancos bất ngờ thất bại 0-2 trong ngày Lucas Vazquez phải nhận thẻ đỏ. Trận thua tai hại đẩy Real xuống vị trí thứ 5 La Liga, kém ngôi đầu của kình địch Barcelona đến 10 điểm.

Đáng chú ý sau trận, cả 2 ấn phẩm lớn tại Tây Ban Nha là Marca cùng AS đồng loạt đưa tin siêu sao Gareth Bale đã rời Bernabeu từ 15 phút trước khi trận đấu kết thúc, kèm nhận định đây là bằng chứng cho thấy Bale đang gặp vấn đề ở Real. Siêu sao xứ Wales gặp chấn thương ở màn đọ sức Villarreal và dự khán xem đồng đội thi đấu, nhưng sau cùng lại quyết định ra về sớm.

Đại diện Bale:

 Bale bị bắt gặp sớm rời Bernabeu.

Khi được hỏi về sự việc trên, HLV Santiago Solari úp mở sẽ phải nói chuyện riêng với cậu học trò"Những chuyện thế này chúng tôi sẽ giải quyết riêng." 

Tuy nhiên trả lời ESPN, đại diện Jonathan Barnett của Bale khẳng định ngòi nổ 29 tuổi không cần bất cứ cuộc gặp nào với Solari để giải thích về hành động sớm rời Bernabeu. Ông này còn tức tối cho rằng phản ứng về vụ việc trên là "một mớ rác rưởi"

Trong quá khứ, Bale từng nhiều lần lên tiếng anh không quan tâm đến những gì báo chí Tây Ban Nha viết về mình.