K8 Bia Người Yêu Cũ

"Đáng ra Messi phải hơn Ronaldo 10 QBV"

 Thành viên của Ban lãnh đạo Barcelona - Javier Bordas mới đây đã có động thái "cà khịa" Cristiano Ronaldo sau chiến thắng của Lionel Messi tại giải thưởng Quả Bóng Vàng 2019.

Vào đêm qua, Messi đã xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu bằng việc giành chiến thắng trong cuộc đua cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019. Đây là danh hiệu QBV thứ 6 mà siêu sao người Argentina có được trong sự nghiệp.

Để có được thành tựu mà có lẽ sẽ rất, rất lâu nữa mới có người làm được, Messi đã vượt qua 2 đối thủ vô cùng nặng ký đó là trung vệ của Liverpool - Virgil van Dijk và "đại kình địch" Cristiano Ronaldo.

 Messi đã có 6 danh hiệu Quả Bóng Vàng trong sự nghiệp.

Chia sẻ về chiến thắng của Messi trên Cadena COPE, thành viên của Ban lãnh đạo Barcelona - Javier Bordas cũng không quên giúp "gà cưng" của mình đi "cà khịa" Ronaldo với phát biểu: "Messi nên có nhiều hơn Ronaldo 10 Quả bóng Vàng. Dĩ nhiên, cậu ấy giờ có nhiều hơn 1 cái".

Mùa trước, Messi ghi 51 bàn, có 22 đường kiến tạo sau 50 trận cho Barca. Anh cùng đội chủ sân Camp Nou giành duy nhất 1 chức vô địch La Liga, thua Liverpool ở bán kết Champions League và thua Valencia ở chung kết Copa del Rey.

Chia sẻ về chiến thắng lần này, Messi cũng đã cho biết: "Tôi muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các nhà báo đã bỏ phiếu cho tôi. Lẽ dĩ nhiên, tôi cũng chân thành cảm ơn đến những người đồng đội tuyệt vời bên cạnh mình xuyên suốt 1 năm qua."