Bia Người Yêu Cũ

Đang thăng hoa, số 15 vẫn sẽ được Klopp 'cất giữ'

Ở trận đấu với Sevilla sắp tới, HLV Jurgen Klopp đã quyết định sẽ không để một cầu thủ Liverpool ra sân.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain được coi như một tân binh của Liverpool bởi phần lớn thời gian của mùa giải 2018/19, cựu cầu thủ của Arsenal đã phải ngồi ngoài do chấn thương nghiêm trọng. NHM Lữ đoàn Đỏ đang rất kỳ vọng với sẽ sớm được thấy sự bùng nổ của Chamberlain đóng góp vào mặt trận tấn công của đội nhà.

Và với những gì đã thể hiện cho đến thời điểm hiện tại của giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, Chamberlain đã phần nào đáp ứng được những kỳ vọng ấy. Đặc biệt là trong trận đấu giữa Liverpool và Borussia Dortmund ở Notre Dame, khoảng 1 giờ đồng hồ thi đấu của số 15 đã khiến các CĐV The Kop rất thích thú. Chamberlain không chỉ có thời gian chơi bóng dài nhất kể từ khi trở lại sau chấn thương đầu gối, mà còn khiến người xem mãn nhãn với những tình huống đi bóng kỹ thuật và phối hợp nhuần nhuyễn cùng đồng đội.

Oxlade-Chamberlain absent from Liverpool's squad ahead of Sevilla game - Bóng Đá

Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không ra sân ở trận gặp Sevilla sắp tới.

Mặc dù vậy, theo Liverpool Echo, HLV Jurgen Klopp muốn phòng tránh mọi rủi ro xảy ra với cầu thủ của mình. Ông không muốn Chamberlain bị quá tải trong giai đoạn này, nhất là sau khi đã mất đi Adam Lallana - một cầu thủ tấn công khác cũng đang trên đường tìm lại chính mình sau chấn thương. Vì lý do này, nhà cầm quân người Đức đã quyết định sẽ không sử dụng Chamberlain ở trận gặp Sevilla tại Boston sắp tới.

Việc Chamberlain không ra sân trong trận đấu sắp tới cũng sẽ là cơ hội cho các cầu thủ tấn công trẻ trong đội hình Liverpool có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn.