K8 Bia Người Yêu Cũ

Đang ''tu nghiệp'' ở Scotland, sao trẻ Liverpool nhận tin buồn từ đội nhà

Một thông tin từ Lữ đoàn Đỏ chắc chắn sẽ khiến tiền đạo trẻ đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Scotland cảm thấy buồn lòng.

Mùa hè vừa qua, tiền đạo 20 tuổi, Liam Millar đã được Liverpool tiếp tục gửi đến CLB Kilmarnock của Giải Ngoại hạng Scotland theo dạng cho mượn. Cầu thủ đã có 6 lần ra sân cho ĐTQG Canada chắc chắn đặt kỳ vọng tạo ra bước đột phá để được trở lại Anfield, song mong muốn của anh nhiều khả năng đã không còn cơ hội để được hiện thực hóa.

Theo Football Insider, Liverpool đang xem xét việc chuyển nhượng vĩnh viễn cho tiền đạo Liam Millar. Hợp đồng hiện tại của anh với Liverpool sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, và sự tiến bộ của anh được cho là chưa gây đủ ấn tượng. Nửa Đỏ vùng Merseyside đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị vào tháng 1 tới.

Với nhiều tài năng trẻ như Curtis Jones, Rhian Brewster hay Harvey Elliot đi trước trong thứ tự ưu tiên của The Kop, cơ hội cho Millar trong tương lai cũng không mấy sáng sủa. Đó là còn chưa kể đến những cầu thủ tấn công thượng thặng trong đội hình một.

Liverpool 'willing to listen to offers' for loanee Liam Millar - Bóng Đá

Tiền đạo Liam Millar có thể sẽ bị bán đi ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Millar gia nhập Lữ đoàn Đỏ vào năm 2016 và tạo ra đột phá đáng chú ý khi lập hat-trick trong trận ra mắt U18 Liverpool. Tuy nhiên, việc gặp phải một chấn thương nghiêm trọng đã khiến chân sút 20 tuổi phải nghỉ thi đấu dài hạn và đánh mất phong độ. Ở giai đoạn tiền mùa giải này, Millar từng được triệu tập lên đội một thay thế Paul Glatzel bị chấn thương, song cuối cùng anh vẫn phải ra đi theo dạng cho mượn.

Trong thời gian ở Kilmarnock (từ tháng 01/2019), Liam Millar đã có 23 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng.