V9Bet

ĐÁNG XẤU HỔ: 4 ngôi sao của West Brom bị phát hiện ăn cắp... taxi

West Brom

Mùa giải của West Brom bỗng trở thành trò hề khi 4 trụ cột của họ bị cảnh sát cáo buộc ăn cắp một chiếc taxi để trở về khách sạn trong buổi đi chơi đêm ở Barcelona.

Sự việc này xảy ra trong chuyến tập huấn của West Brom tại Barcelona. Cảnh sát xứ Catalonia cho biết đã triệu tập 4 cầu thủ gồm Jonny Evans, Gareth Barry, Jake Livermore và Boaz Myhill vào sáng thứ Năm để lấy lời khai.

Ông Mossos d'Esquadra thuộc lực lượng an ninh tại đây cho biết 4 cầu thủ này muốn đi chơi đêm ở Barcelona nhưng thấy mọi nơi đều đóng cửa nên đã bắt một chiếc taxi để tới cửa hàng ăn nhanh McDonald’s. Nhưng khi rời đi lúc 5h30 sáng, các cầu thủ của West Brom đã tự ý lên xe lái về khách sạn trong khi không có tài xế đi cùng. Chiếc xe được phát hiện ở bên ngoài một khách sạn 5 sao cách đó chừng 5km.

Chú thích ảnh

4 trụ cột West Brom trong ảnh bị cáo buộc ăn cắp xe hơi

Đà sa sút phong độ của Chelsea được chặn đứng với chiến thắng 3-0 trước West Brom. HLV Antonio Conte tạm thở phào với trận đá chính đầu tiên ở mức khá của Olivier Giroud, kết hợp với dấu ấn cá nhân của Eden Hazard.

Cảnh sát đã được khách sạn và tàii xế báo cáo vụ việc. Giờ đây, chính CLB West Brom cũng đang tham gia để giúp làm sáng tỏ vụ việc. Cuối cùng, người tài xế kia đã lấy lại được xe của mình vào lúc 8h sáng. 4 cầu thủ trên được cho đã gửi lời xin lỗi và có thể vẫn ra sân trong trận đấu gặp Southampton tại FA Cup cuối tuần này.

Khi được hỏi về vụ việc trên, HLV Alan Pardew tỏ ra rất thất vọng. “Đó không phải là điều chúng tôi muốn," ông nói. "Chúng tôi đã tới đó để cố gắng chuẩn bị cho việc tập luyện và điều này rõ ràng là không hợp lý”.

"Họ đã phá vỡ giờ giới nghiêm và điều này không thể chấp nhận được. Tôi cảm thấy thật thất vọng”.

“Chúng tôi đã cố gắng đến một thành phố nào đó phù hợp cho việc tập luyện và tiếc là sự cố này đã cản trở điều đó”, Ông nói thêm.

Chú thích ảnh

Địa điểm giữa nhà hàng ăn nhanh và khách sạn nơi phát hiện chiếc xe