VWIM 38VN

Đạt thoả thuận, Tottenham giật "mục tiêu 70 triệu" của M.U về London

Đội bóng của HLV Mauricio Pochettino không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để nâng cấp đội hình.

Tottenham Hotspur là một trong những CLB đang rất tích cực mua sắm trên thị trường chuyển nhượng. Đã qua rồi giai đoạn á quân Châu Âu không chi tiêu và bổ sung lực lượng. Giờ đây, nhằm hướng đến những mục tiêu lớn lao hơn, HLV Mauricio Pochettino cùng thượng tầng "gà trống" ngày càng quan tâm đặc biệt đến vấn đề nhân sự. Trong đó, nhiệm vụ cần thiết nhất chính là gia tăng chiều sâu và chất lượng đội hình.

Mùa hè năm nay, Tottenham đã sở hữu bản hợp đồng rất đáng mong đợi ở khu trung tuyến, không ai khác chính là Tanguy Ndombele. Đây là mẫu tiền vệ toàn diện, có khả năng chơi tốt nhiều vị trí và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đánh chặn ở khu trung tuyến. Sở hữu chữ ký của Ndombele, Tottenham cho thấy họ đã sẵn sàng thách thức Ngoại hạng Anh, giải đấu mà dù cố gắng rất nhiều đội bóng phía Bắc London vẫn chưa có được ngôi vị vô địch.

Trong bối cảnh không ngừng tăng cường lực lượng, theo Estadio Deportivo, Tottenham tiếp tục đạt thoả thuận cá nhân với tiền vệ Giovani Lo Celso của Real Betis.

Đạt thoả thuận, Tottenham đón

Lo Celso từng là mục tiêu hàng đầu khu trung tuyến mà Man Utd theo đuổi. 

Đây hứa hẹn là sự bổ sung nhân lực chất lượng cho đoàn quân Pochettino. Rào cản lớn nhất chính là mức phí 70 triệu euro mà phía CLB La Liga yêu cầu. Tuy nhiên, mọi thoả thuận giữa hai CLB về Lo Celso cũng sẽ được hoàn tất trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào tháng sau.