V9Bet

Đây, 3 "siêu đại bàng" của Nigeria trong trận thắng Iceland

World Cup

Nhận trận thua trước Croatia ngay lượt trận đầu tiên, tuy vậy những chú đại bàng xanh đã có sự trở lại ngoạn mục bằng trận thắng 2-0 trước Iceland ở trận đấu đêm qua.

Giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển khó chơi như Iceland, trong cuộc họp báo sau trận huấn luyện viên trưởng Nigeria, ông Gernot Rohrr có chia sẻ về ba cầu thủ làm ông ấn tượng nhất.

Nếu như hiệp một là thời gian Iceland thi đấu nhỉnh hơn, thì đến hiệp hai do thể lực không đảm bảo những chiến binh Vikings đã chịu khuất phục trước Đại bàng xanh với tỉ số chung cuộc 0-2 với cú đúp của Ahmed Musa.

"Họ hiểu là chúng tôi phải chiến đấu, chúng tôi chơi tốt ở hiệp hai. Iceland là một tập thể mạnh và rất kỉ luật, và chúng tôi hiểu rõ điều đó. Tôi nghĩ rằng sau những gì diễn ra ở hiệp hai, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng." Chiến lược gia Rohr chia sẻ sau trận đấu.

"Chúng tôi đã làm việc rất vất vả sau trận thua trước Croatia, và chiến thắng ngày hôm nay khiến toàn đội rất hài lòng, nhưng vẫn còn đó những vấn đề với các tình huống bóng chết mà chúng tôi cần cải thiện."

"Hôm nay, chúng tôi có (Kenneth) Omeruo rất giỏi trong các tình huống không chiến, 3 hậu vệ đã chơi tốt hơn rất nhiều."

"Bên cạnh đó, còn có Victor Moses, cậu ấy khiến các pha tấn công ở biên phải trở nên nguy hiểm hơn, và cả (Tyronne) Ebuehi nữa, tốc độ của cậu ta thật tuyệt vời."

Với trận thắng trước Iceland, Nigeria tạm thời đứng ở vị trí thứ hai bảng D, trận đấu cuối với Argentina được coi là một trận chung kết thực sự, ai giành chiến thắng sẽ có cơ hội lớn hơn để đi tiếp.