K8 Bia Người Yêu Cũ

Đây, lí do khiến Allegri thất bại tại Champions League

Việc Juventus và HLV Massimiliano Allegri quyết định “đường ai nấy đi” vẫn đang nhận được sự quan tâm của những chuyên gia bóng đá hàng đầu Italia.

Chuyến làm khách tới Luigi Ferraris vào cuối tuần này sẽ là lần cuối cùng HLV Massimiliano Allegri được dẫn dắt Juventus. Vị chiến lược gia người Livorno đã quyết định chia tay Allianz Stadium, kết thúc quãng thời gian 5 năm gắn bó và giành được 11 danh hiệu. Mặc dù giúp Bianconeri thống trị tại Italia nhưng việc “quý ngài vui vẻ” không thể chinh phục thành công UEFA Champions League đã khiến Chủ tịch Andrea Agnelli buộc phải tạo ra sự thay đổi.

Đây, lí do khiến Allegri thất bại tại Champions League - Bóng Đá

 Allegri sẽ không dẫn dắt Juventus trong mùa giải tới.

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra nhưng những người thường xuyên theo dõi bóng đá Italia vẫn có những quan điểm trái chiều. Mới đây, huyền thoại Dino Zoff đã có buổi trả lời phỏng vấn với IlBianconero. Ông đã đưa ra lời nhận xét về HLV Allegri và chỉ ra nguyên nhân khiến Juventus không thể giành được danh hiệu Champions League trong mùa giải này. Dino Zoff cho biết:

“Chắc chắn rồi, Allegri đã có 1 mùa giải tuyệt vời. Cậu ấy xứng đáng đoạt Scudetto thứ 8 liên tiếp. Tất nhiên, Champions League đã không thuộc về Bianconeri và đây là điều cần phải được xem xét.

Sự thất bại của Juventus đến vào thời điểm họ không có được lực lượng tốt nhất. Thật đáng tiếc vì điều đó nhưng chắc chắn mọi thứ không hề đáng thất vọng.

Allegri đã đạt được kết quả phi thường. Những con số thống kê đã nói lên điều đó. Sự cân bằng của Allegri chắc chắn sẽ là tín hiệu tích cực. Cậu ấy đã 2 lần đưa Juventus tiến vào trận chung kết ở đấu trường châu Âu, đó là điều rất tốt.”