VWIM

Đây, lý do "Kante trắng" của Arsenal phải rời sân

Arsenal

Đây, lý do "Kante trắng" của Arsenal phải rời sân
Huấn luyện viên Unai Emery lên tiếng giải thích lý do rút một trong những ngôi sao quan trọng nhất của đội bóng ra ngay giữa trận đấu.

Như đã biết, vừa qua Arsenal đã có chiến thắng nhọc nhằn trước Watford. 90 phút tại Vicarage Road đã chứng kiến một màn trình diễn dưới sức của Pháo thủ thành London. Trong trận đấu này, huấn luyện viên Unai Emery đã thực hiện một quyết định khá khó hiểu khi thay Lucas Torreira ra ngay sau hiệp một.

Và mới đây, đích thân ông thầy người Tây Ban Nha đã lên tiếng giải thích cho người hâm mộ:

"Đầu tiên, tôi quyết định thay Torreira là bởi sau tấm thẻ đỏ, các cổ động viên Watford hướng sự chỉ trích, la ó vào cậu ấy."

"Thứ hai, đội ngũ y tế của đội cũng nói với tôi rằng trong hiệp một, cậu ấy bị đau một chút, tương tự vấn đề cậu ấy đã gặp phải hôm thứ năm, vì thế tôi đã rút cậu ấy ra ngoài."

"Chúng tôi vẫn chơi với cùng hệ thống sau đó, vẫn là 4-2-3-1 với Aaron Ramsey cùng Granit Xhaka chơi áp sát nhạc trưởng Mesut Ozil hơn."

Ở một diễn biến khác, vừa qua cựu cầu thủ Chelsea, Chris Sutton đã lên tiếng nhận định rằng Arsenal đã có phần ăn may trước Watford.