V9Bet

'Đệ' của Ronaldo đạt được thỏa thuận rời Milan

Milan

Tiền đạo Andre Silva sẽ tới Sevilla y tế trong vòng 24 giờ nữa trước khi chính thức đặt bút ký hợp đồng với đội bóng này.

Andre Silva từng được chính Cristiano Ronaldo đánh giá rất cao về mặt tài năng, thậm chí CR7 còn so sánh Andre Silva như một 'bản sao' của mình trong máu áo tuyển Bồ Đào Nha.

Chính vì điều này nên khi Andre Silva chuyển tới Milan với mức giá 38 triệu euro vào mùa Hè năm ngoái, cầu thủ 22 tuổi này từng nhận được rất nhiều kỳ vọng từ giới chuyên môn.

Tuy nhiên sự thích ứng chậm chạp đã khiến Andre Silva nhanh chóng trở thành một quả 'bom xịt' của San Siro, để rồi giờ đây anh đã bị đẩy sang Sevilla sau sự xuất hiện của Higuain.

Theo Sky Sport Italia, Andre Silva sẽ tới Sevilla theo một thỏa thuận cho mượn trị giá 5 triệu euro, kèm với đó là một điều khoản cho phép đội bóng của Tây Ban Nha mua lại vào cuối mùa với mức giá 30 triệu euro.

Hiện Andre Silva cũng đã rời Italia để bay sang Tây Ban Nha. Theo kế hoạch Andre Silva sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Sevilla vào ngay mai, trước khi chính thức đặt bút ký hợp đồng với đội bóng này.