K8 Bia Người Yêu Cũ

"Đến Barca với tôi ư? Tôi không quan tâm"

Frenkie de Jong

Người đồng đội tại Ajax đã có những phát biểu về tương lai của trung vệ đang được Barcelona săn đón.

Barcelona đang cho thấy kế hoạch trẻ hoá đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Camp Nou đã sớm hoàn tất bản hợp đồng với tài năng Frenkie de Jong từ CLB Ajax, chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới đây. Bên cạnh đó, thượng tầng "gã khổng lồ xứ Catalan" còn tiếp tục nuôi hy vọng chiêu mộ được người đồng đội của anh tại Hà Lan là Matthijs de Ligt, đội trưởng đội chủ sân Johan Cruyff Arena.

Barcelona sẽ chi 70 triệu euro nhằm thuyết phục CLB Ajax để De Ligt theo chân De Jong đến Camp Nou, kèm với đó là những điều khoản phụ trong cả 2 bản hợp đồng giàu tiềm năng này. Bản thân trung vệ sinh năm 1999 cũng bày tỏ mong muốn gia nhập đội bóng xứ Catalan trong tương lai. Mặc dù vậy, đối diện với việc được tái ngộ người đồng đội thân thiết tại Barca từ mùa giải tới, Frenkie de Jong lại có những phát biểu đầy bất ngờ.

De Jong phát biểu về việc De Ligt gia nhập Barca - Bóng Đá

Frenkie de Jong và Matthijs de Ligt đứng trước cơ hội tái hợp cùng nhau tại Barcelona.

Cụ thể, tờ Calcio Mercato dẫn lời tiền vệ sinh năm 1997:

"De Ligt sẽ đến Barcelona với tôi ư? Tôi không quan tâm."

"De Ligt là người phải lựa chọn và tôi sẽ không can thiệp vào quyết định của cậu ấy."

Phát biểu của Frenkie de Jong có thể khiến Juventus "mừng thầm", bởi đội bóng thành Turin luôn mong muốn chiêu mộ thành công Matthijs de Ligt, như một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của Lão bà trong tương lai.