VWIM

Depay 'đá đểu' Rooney sau chia sẻ của người đàn anh

Depay

Ngôi sao người Hà Lan đã lên tiếng sau những lời tiết lộ của người đàn anh về những gì mình từng làm tại Man Utd.

Mới đây, Wayne Rooney giải thích lý do Memphis Depay thất bại là do quá chăm chút đến chuyện ngoài lề. "Cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong trận làm khách trước Stoke." Daily Mail trích dẫn lời Rooney.

"Dù chỉ chơi 15 phút, Depay đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thắng của họ, vì vậy HLV Van Gaal yêu cầu cậu ấy xuống chơi cho đội dự bị vào ngày hôm sau. Sau trận đấu tôi khuyên: 'Chuyện sẽ có một chút khó khăn cho cậu. Chỉ cần đừng mang theo mấy món đồ hào nhoáng là được.'

Trận đấu của đội dự bị diễn ra ở Altrincham và cậu ấy xuất hiện trong chiếc Rolls Royce, mặc một chiếc áo khoác da màu đỏ và đội chiếc mũ cao bồi. Và tôi chỉ nghĩ: 'Để làm gì cơ chứ?'

Ngay sau đó, tiền vệ hiện đang chơi bóng tại Ligue 1 đã lên tiếng đáp trả rất phũ phàng người đàn anh trên mạng xã hội Instagram. Depay cho rằng có lẽ Rooney cũng nên làm như vậy.

Cầu thủ này đăng một hình ảnh Rooney thì thầm một điều gì đó với anh ta trên băng ghế dự bị tại Old Trafford cùng với chú thích: "@Waynerooney: Mem ... làm ơn tối nay cậu có thể cho tôi mượn chiếc áo khoác da màu đỏ không?". Đoạn chú thích này kết thúc bằng một biểu tượng mặt quỷ và thẻ hashtag "#ithoughtwewerepastthat" (tôi nghĩ chúng ta đã là quá khứ).