V9Bet

Deschamps bảo vệ thủ môn Lloris sau 2 sai lầm ngớ ngẩn

Deschamps

Thuyền trưởng Đội tuyển Pháp đã nói rằng: "Sẽ là tốt hơn nếu nó xảy ra bây giờ", để nói về sai lầm của đội trưởng đội bóng.

Huấn luyện viên người Pháp, Didier Deschamps vẫn tin tưởng Hugo Lloris bất chấp 2 sai lầm ngớ ngẩn trong trận đấu giao hữu với Đội tuyển Italia cũng như khi đối đầu với Mỹ.

Thủ thành Tottenham đã cản phá cú đá phạt của Mario Balotelli, nhưng pha bắt bóng không an toàn đã tạo điều kiện cho Leonardo Bonucci đệm bóng tung lưới ở tình huống kế tiếp trong chiến thắng 3-1 của Pháp trước Ý. Sau đó cũng là một tình huống có vẻ như không được tập trung của Lloris ở trận đấu với ĐT Thuỵ Sĩ trong trận hoà 1-1 ở Lyon.

Deschamps bảo vệ thủ môn Loris sau 2 sai lầm ngớ ngẩn - Bóng Đá

 Lloris đã có những sai lầm ở trước thềm diễn ra World Cup 2018.

Vậy nên đã có nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Lloris vẫn giữ được vị trí chính thức của mình khi vào giải, hay anh phải nhường chỗ cho Steve Mandanda và Alphonse Areola vẫn luôn sẵn sàng. Tuy nhiên, HLV Deschamps đã bác bỏ những lo ngại này, ông khẳng định rằng thủ thành 31 tuổi vẫn sẽ chơi ở trận mở màn World Cup 2018 gặp ĐT Australia.

"Tôi sẽ không bình luận về những lời chỉ trích này. Hugo và tôi đã nói chuyện, chúng tôi đã quay trở lại trận đấu đó và phân tích chúng, đó là một công việc khó khăn,” ông nói.

Deschamps bảo vệ thủ môn Loris sau 2 sai lầm ngớ ngẩn - Bóng Đá

 Tuy nhiên HLV Deschamps vẫn tin tưởng cậu học trò 31 tuổi.

"Trận đấu ở Nice, tầm nhìn của anh ta bị che khuất, đó là một cú đá nhanh và anh ta có ít thời gian để phản ứng bằng đôi tay của mình. Anh ta có thể làm tốt hơn trong trận đấu với Mỹ, nhưng tôi xin lặp lại rằng thủ môn có thể bị đổ lỗi khi mọi người tin rằng anh ta chơi không tốt", ông chia sẻ thêm.

"Điều này rất không hay cho thủ môn, nhưng Hugo có kinh nghiệm; anh ấy đã từng trải qua trước đây, điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt hơn là những điều này nên xảy ra bây giờ, hơn là khi đã vào giải." HLV Deschamps kết luận.

Đội tuyển Pháp sẽ có trận đấu mở màn với Australia tại Kazan, sau đó sẽ là màn tiếp đón Peru tại Yekaterinburg vào ngày 21 tháng 6 và cuối cùng là cuộc chạm trán Đan Mạch ở Moscow vào ngày 26/06.