V9Bet

Điểm mặt những khách VIP sẽ tham dự lễ khai mạc World Cup 2018

World Cup

Lễ khai mạc World Cup 2018 ở sân vận động Luzhniki (Nga) sẽ chứng kiến sự góp mặt của những vị khách VIP, các nguyên thủ và những người nổi tiếng trên khắp thế giới.
Như thông tin đã đưa từ trước, tổng thống Nga, Vladimir Putin đã xác nhận sẽ tham dự lễ khai mạc của World Cup 2018 diễn ra vào tối ngày 14/6 (giờ Việt Nam).

Song song đó, người đứng đầu Điện Kremlin cũng đã gửi lời mời đến các vị nguyên thủ của một số quốc gia trên thế giới, góp mặt tại sân vận động Luzhniki nhân sự kiện quan trọng này.

Cụ thể, danh sách khách mời của tổng thống Putin bao gồm những người lãnh đạo của các quốc gia Azerbaijan, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Uzbekistan, Bolivia, Panama, Rwanda và Paraguay.
Đặc biệt, buổi lễ khai mạc còn có sự góp mặt của Thái tử Ả Rập Saudi (Saudi Arabia), Mohammed Bin Salman, Thủ tướng Armenia, Nikol Pashinyan và Chủ tịch Quốc hội Triều Tiên, ông Kim Yong-nam.

Khi được hỏi liệu phía Nga có dự tính mời Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump hay không, người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi đón tiếp những vị khách quan trọng đến tham dự lễ khai mạc World Cup 2018. Và dĩ nhiên, chúng tôi sẽ cảm thấy vui hơn nếu buổi lễ có sự góp mặt của người đứng đầu nước Mỹ".

Lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra vào tối hôm nay, ngày 14/6 với trận đấu mở màn giữa đội chủ nhà, Nga và đối thủ Saudi Arabia.