V9Bet

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 15/2: “Thủ môn quốc dân” lại đón tim người hâm mộ bằng việc thiện

U.23 Việt Nam

Anh em Tiến Dũng tiếp tục làm tự thiện; Thành công của U23 Việt Nam hội tụ nhiều yếu tố; Văn Quyết đứng thứ 3 ở giải thưởng 'Cầu thủ hay nhất ĐNÁ'…là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 15/2.

Anh em Tiến Dũng tiếp tục làm tự thiện

Ngay sau khi được trở về nhà chuẩn bị đón Tết, hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đã đến thăm, chia sẻ động viên và trao số tiền 10 triệu đồng cho em Bùi Thị Trang ở Làng Bào, xã Phúc Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Hoàn cảnh của em Trang vô cùng khó khăn khi cả ba và mẹ em cùng qua đời vì những căn bệnh hiểm nghèo trong vòng 1 năm. Mới 10 tuổi nhưng Trang đã mồ côi cả bố, mẹ và phải nương tựa vào bà ngoại vốn cũng đà già yếu, không còn minh mẫn.

 - Bóng Đá

  Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng trao số tiền 10 triệu đồng cho em Bùi Thị Trang

Thành công của U23 Việt Nam hội tụ nhiều yếu tố

Sau kỳ tích lịch sử giành HCB U23 châu Á 2018, nhiều người nhắc tới HLV Park Hang-seo như một chiếc “chìa khóa vàng”. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc lại không muốn nói về cá nhân mình.

Thành công của U23 Việt Nam hội tụ rất nhiều yếu tố. Những HLV tiền nhiệm của tôi đã rất cố gắng trong công việc của họ và tôi được nhận lại những điểm tích cực mà họ dày công xây dựng. Người hâm mộ Việt Nam thì quá tuyệt vời, họ luôn là động lực giúp chúng tôi thi đấu tốt hơn. Tôi cảm nhận được sự cuồng nhiệt trong lễ đón U23 Việt Nam về nước. Đó là kỷ niệm đặc biệt nhất trong quãng thời gian 40 năm chơi bóng và làm HLV của tôi tính tới lúc này”.

 - Bóng Đá

Thành công cùng U23 Việt Nam là kỷ niệm đáng nhớ nhất của HLV Park Hang-seo.

Văn Quyết đứng thứ 3 ở giải thưởng 'Cầu thủ hay nhất ĐNÁ'

Kết quả giải thưởng "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á" do độc giả báo FourFourTwo bình chọn chỉ ra tiền đạo Văn Quyết nhận được 21.6% phiếu bầu.

Theo đó, trung phong 26 tuổi về thứ 3 ở hạng mục này, thua Safiq Rahim (Malaysia) và Andritany Ardhiyasa (Indonesia). Người giành chiến thắng ở hạng mục "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á" là Ardhiyasa, với 24.3% phiếu bầu, còn Safiq Rahim xếp sau, giành được 23.4% phiếu bầu.

Quảng Nam FC hội quân từ mồng 3

Do phải thi đấu trận tranh Siêu cúp Quốc gia với SLNA vào ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy. Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc phải phải “xuống sân” từ ngày 3 Tết. Như vậy, ĐKVĐ V-League chỉ có vỏn vẹn hơn 1 tuần nghỉ tết Nguyên Đán. Đây cũng là một trong những đội bóng hội quân sớm nhất.

CLB TP.HCM thưởng tết cao

CLB bóng đá TP.HCM là đội bóng có mức thưởng tết thuộc hàng cao nhất các đội bóng ở miền Nam với 10 triệu đồng/người. Đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC cũng có khoản thưởng tương tự như CLB TPHCM nhưng đó chỉ dành cho những cầu thủ có đóng góp lớn. Những cầu thủ còn lại, tùy theo mức độ cống hiến, mỗi người nhận từ 2 triệu trở lên.