VWIM

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 6/8: Văn Hậu thuộc "hàng hiếm" bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam

Văn Hậu thuộc "hàng hiếm", bóng đá Việt Nam có thế hệ vàng, Nữ Việt Nam thua CLB nữ Okayama, Thái Sơn Nam vào tứ kết,... sẽ là những tin chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 6/8.

Văn Hậu thuộc "hàng hiếm" bóng đá Việt Nam

Chia sẻ về bàn thắng của Đoàn Văn Hậu vào lưới U23 Oman, HLV Park Hang Seo cho biết; "Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có rất nhiều ưu điểm, cậu ấy là một trong những cầu thủ thuận chân trái thuộc dạng hiếm của Olympic Việt Nam. Trong tình huống Văn Hậu ghi bàn, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy sút ra ngoài. Pha bóng ấy cực khó và Văn Hậu đã tạo ra một tình huống đặc biệt. Đó là một bàn thắng mà tôi rất thích.”

Thái Sơn Nam giành vé vào tứ kết

Giành chiến thắng với tỷ số nghẹt thở 4-3 trước Al Dhafra, Thái Sơn Nam kết thúc vòng bảng với vị trí thứ nhì và giành một vé vào tứ kết giải futsal CLB châu Á 2018. Đối đầu với Al Dhafra, Thái Sơn Nam đã có màn rượt đuổi tỉ số đến nghẹt thở.

Trong 10 giây cuối cùng khi tỉ số đang là 3-3, đại diện futsal Việt Nam đã ghi bàn thắng dẫn 4-3, có 3 điểm trước Al Dhafra, Thái Sơn Nam giành vé vào chơi trận tứ kết châu Á.

Nữ Việt Nam thua CLB nữ Okayama

ĐT Nữ Việt Nam đã có trận giao hữu thứ hai gặp CLB Okayama. Trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung tiếp tục tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ vào sân để thử nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Kết quả, ĐT nữ Việt Nam đã để thua với tỷ số 0-2.

HLV Oman: "Bóng đá Việt Nam đang có thế hệ vàng"

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV U23 Oman Al Azani cho biết ông hết sức ấn tượng với tình huống ghi bàn của Đoàn Văn Hậu cũng như thể lực các cầu thủ U23 Việt Nam. "Bàn thắng của U23 Việt Nam rất đẹp và quan trọng hơn cả, bàn thắng này lại đến ở những phút cuối trận. Điều đó nói lên rất nhiều điều và một trong những điều nổi bật nhất là thể lực của U23 Việt Nam rất tốt.

HLV Al Azani nói. “Tôi nghĩ đây là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khi các bạn không phải đặt nặng kết quả mà cố gắng xây dựng đội hình có chiều sâu, xuyên suốt và hướng tới những giải đấu lớn trong tương lai.” HLV Al Azani  cho biết thêm.