V9Bet

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 7/12: Hé lộ thủ thành số 1 của U23 Việt Nam

V-League

Bùi Tiến Dũng chắc suất bắt chính trong khung gỗ U23 Việt Nam; Minh Vương nói gì khi bị loại; HLV Chung Hae Soung “hiến kế” cho bóng đá Việt Nam;…là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 07/12.

Bùi Tiến Dũng chắc suất bắt chính trong khung gỗ U23 Việt Nam

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh cho biết: “Nhìn chung, các em còn trẻ nên vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Tuy vậy, sự nỗ lực và cố gắng từng ngày của họ cũng cho thấy những sự tiến bộ và điều đó khiến tôi hài lòng. Ngoài việc đáp ứng được yêu cầu của HLV Park Hang-seo thì chúng tôi cũng thấy yên tâm hơn phần nào khi bước vào những trận đấu chính thức so với hai đồng đội thì Bùi Tiến Dũng đang có nhiều lợi thế hơn để bắt chính”.

 - Bóng Đá

 Tiến Dũng sẽ tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng.

Minh Vương nói gì khi bị loại

Chia sẻ về cảm giác phải chia tay đội tuyển, Minh Vương buồn rầu nói: "Thật sự năm 2017 với tôi quá đen đủi. Đầu năm nay khi U22 Việt Nam hội quân tôi bị chấn thương gối và không thể tham dự. Cũng vì vết thương đó khiến tôi không kịp góp mặt trong phần của đội tham dự SEA Games 29. Bóng đá là vậy tôi chỉ còn biết cố gắng trở lại ở V-League 2018".

 - Bóng Đá

  Minh Vương chỉ còn biết trách biết mình không may mắn.

HLV Chung Hae Soung “hiến kế” cho bóng đá Việt Nam

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Giám đốc kỹ thuật HAGL - Chung Hae Soung đã có bài nhận xét về đội bóng phố núi cũng như nền bóng đá Việt Nam: “Các cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt, có thể chơi bóng ở trình độ cao. Một vài năm tới, nếu được đầu tư tốt Việt Nam có thể trở thành đội mạnh ở châu Á. Nhưng điều quan trọng, Việt Nam cần xây dựng được hệ thống thi đấu, có chiến lược làm bóng đá hợp lý dựa trên nền tảng từ các CLB”, ông Chung chia sẻ.

“Ronaldo Việt Nam” được nhiều đại gia chú ý

Theo một số nguồn tin thân cận, ngoài CLB hiện tại SLNA đề nghị ký hợp đồng mới 3 năm, mức lót tay 2 tỷ đồng/năm, Phi Sơn còn nhận được đề nghị chuyển nhượng từ tân vô địch V-League Quảng Nam, SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa và đương nhiên là cả CLB TP.HCM.

SLNA xác định đối thủ ở AFC Cup 2018

SLNA nằm ở bảng H cùng các đội Johor Darul Takzim (Malaysia), Persija Jakarta (Indonesia) và một trong hai đội Tampines/Geylang (Singapore). Tuy nhiên, do Johor Darul Takzim còn thi đấu ở vòng sơ loại AFC Champions League nên nếu đội bóng này tiến sâu ở giải đấu số một châu lục, đối thủ của SLNA sẽ là Selangor.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Phi Sơn vẫn chưa quyết định chọn CLB nào làm bến đỗ mới cho sự nghiệp cầu thủ của mình tại V-League dù khả năng chia tay đội chủ sân Vinh đã được khẳng định là khoảng 70 đến 80%.