VWIM

Điểm tin Chelsea : Dynamo Kiev sẽ chơi tấn công, sao trẻ 18 tuổi cần ở lại

Chelsea

 Huấn luyện viên của Dynamo Kiev, Aleksandr Khatskevich hứa hẹn sẽ sử dụng lối chơi tấn công để tiếp đón Chelsea. Huyền thoại Frank Lampard nói về triển vọng phát triển của sao trẻ Callum Hudson-Odoi.

1. Dynamo Kiev sẽ đem đến Stamford Bridge lối chơi tấn công

Huấn luyện viên của Dynamo Kiev, ông Alexanderr Khatskevich, cho biết đội của ông cần một phép màu để có thể đánh bại Chelsea và tiến vào tứ kết Europa League, nhưng HLV người Belarus hứa hẹn sẽ có một cách tiếp cận mạo hiểm hơn trong trận lượt về tại Ukraine.

 - Bóng Đá

 HLV của Dynamo Kiev, Alexanderr Khatskevich muốn chơi tấn công trước Chelsea.

"Tất nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị những kế hoạch đối đầu với Chelsea vào ngày mai. Cả đội cần phải tạo áp lực và gây khó chịu ngay từ đầu trận nhằm giảm bớt áp lực từ trận thua lượt đi 0-3 tại Stamford Bridge."HLV người Belarus trả lời trên The Press Association.

"Chúng tôi cần ghi bàn thắng sớm nhất có thể, như mọi người đã thấy tại Champions League, chuyện gì cũng có thể xảy ra, ai biết trước được ngày mai sẽ có kết quả như thế nào chứ?"

"Trận lượt đi là một bài học và áp lực giúp chúng tôi tiến lên."

Trong khi đó, đội trưởng của Serhiy Sydorchuk hứa với người hâm mộ của Dynamo rằng sẽ thi đấu hết sức trên sân nhà.

 - Bóng Đá

 Đội trưởng Dynamo Kiev, Serhiy Sydorchuk.

"Cả đội sẽ thi đấu hết sức để không phụ lòng người hâm mộ." Tiền vệ của Dynamo Kiev nói.

"Tôi rất buồn khi phải nói rằng mình đang bị ốm và vẫn đang cố hết sức để mau bình phục nhất có thể. Hy vọng dù có ra sân hay không, tôi vẫn có thể cổ vũ mọi người."

2. Lampard nói về tiềm năng của Callum Hudson-Odoi

Trả lời trên TalkSport, Frank Lampard cho biết anh hy vọng Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea để tiếp tục phát triển khả năng, nhưng huyền thoại The Blues khẳng định rằng cầu thủ 18 tuổi phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ để giành một vị trí trong đội.

 - Bóng Đá

 Lampard khuyên Odoi nên ở lại.

"Đầu tiên phải nói là tôi rất thích cách cậu ấy thi đấu." Lampard nói.

"Cậu ấy cần thêm thời gian để tiếp tục phát triển. Tôi không cần biết cậu ấy có chăm chỉ tập luyện hay không, nhưng với tư cách cầu thủ của đội một, Odoi thừa biết cần làm gì để được thi đầu chính thức."

 - Bóng Đá

 Callum Hudson-Odoi cần chứng tỏ bản thân có thể thi đấu chính thức.

"Mỗi phút trên sân đều là cơ hội và tôi chắc rằng người hâm mộ muốn nhìn thấy cậu ấy được thi đấu nhiều hơn. Muốn được như vậy, Odoi phải chứng minh vì sao bản thân xứng đáng được ra sân."

"Tôi nghĩ vào cuối mùa, khi nhìn lại cả mủa giải, cậu ấy sẽ biết mình đã làm được những gì. Odoi còn trẻ và tôi chắc rằng ban lãnh đạo không muốn mất một tài năng trẻ sáng giá đến như vậy, cậu ấy cần một hợp đồng dài hạn để tiếp tục phát triển những kỹ năng của mình tại Chelsea."