K8 Bia Người Yêu Cũ

"Điều đó sẽ ngăn cản Mbappe đến Liverpool"

Cựu hậu vệ của The Kop đã có những chia sẻ về "thương vụ bạc tỷ" này.

Thời gian qua, Liverpool được đồn đoán rằng sẽ thực hiện một thương vụ trị giá 130 triệu bảng cho Kylian Mbappe. Với việc The Kop đang đứng trên đỉnh châu Âu, cũng như thống trị Premier League, rõ ràng khả năng tiền đạo người Pháp chuyển đến Anfield là rất lớn.

Cựu hậu vệ của The Kop, Stephen Warnock, cũng cho rằng Mbappe sẽ bị hấp dẫn bởi Liverpool. Song, ông nghĩ một số cầu thủ hàng đầu vẫn cho rằng mình có nhiều khả năng giành Quả bóng Vàng hơn nếu đến Real Madrid hay Barcelona. Và điều này cũng có thể ảnh hưởng đến Mbappe.

"Tôi nghĩ rằng, mọi người hiện đang liên kết Liverpool với những cầu thủ giỏi nhất thế giới, vì cái cách The Kop tự nâng vị thế của mình trong vài năm qua dưới thời Jurgen Klopp. Công bằng mà nói, tại sao họ lại không muốn chơi dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp tại Liverpool?"

"Đội bóng đã lọt vào hai trận chung kết Champions League trong hai mùa giải vừa qua, cũng như một trận chung kết Europa League không lâu trước đó. Hiện tại, rất hấp dẫn để đến Liverpool."

"Mbappe sẽ đến Liverpool ư? Tại sao không? Lí do gì khiến cậu ấy không muốn thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất Premier League, và thực sự thử nghiệm bản thân mình?"

"Tôi nghĩ rằng một vấn đề mà chúng ta gặp phải ở đây với những cầu thủ như thế, là họ thường cảm thấy mình chỉ có thể giành Quả bóng Vàng nếu đến Real Madrid hoặc Barcelona."

"Tại sao không thể có sự thay đổi? Vì sao không có một đội bóng Premier League thống trị châu Âu trong nhiều năm?", Warnock chia sẻ với Liverpool Echo.