VWIM

Ấn định thời điểm “nhạc trưởng” Tottenham ra mắt Inter Milan

Những tin tức trên thị trường chuyển nhượng đang làm cho các Interista cảm thấy rất vui.

Phiên chợ mùa đông đã sắp đóng cửa nhưng Inter Milan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bây giờ, ban lãnh đạo Nerazzurri sẽ tăng tốc để chiêu mộ những tân binh và tìm bến đỗ mới cho những cái tên đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte. Sau khi trang inter.it công bố thương vụ mang tên Victor Moses, Giám đốc thể thao Piero Ausilio đang cố gắng đẩy Matteo Politano đến Napoli và đưa Christian Eriksen về Giuseppe Meazza.

Christian Eriksen chỉ còn hợp đồng với Tottenham cho đến tháng 6/2020. Tuy nhiên, Inter Milan muốn có sự phục vụ của anh ngay trong tháng 1. Theo những thông tin từ Calciomercato, Nerazzurri đã chấp nhận lời đề nghị của Chủ tịch Daniel Levy và đồng ý bỏ ra 15 triệu euro để mua đứt tiền vệ người Đan Mạch cộng thêm 5 triệu euro tiền thưởng.

Chốt thỏa thuận 15 + 5 triệu euro, Eriksen về Inter Milan - Bóng Đá

 Điều này đã sắp trở thành hiện thực.

Trong ít giờ tới, Christian Eriksen sẽ bắt đầu chuyến bay đến Milan. Trong khi đó, người đại diện của tiền vệ 28 tuổi sẽ có mặt ở London để hoàn tất những thủ tục cuối cùng với Spurs. Tại Giuseppe Meazza, Eriksen sẽ gắn bó với Nerazzurri đến tháng 6/2024 và nhận mức lương 10 triệu euro mỗi mùa.

Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp và nếu không có bất ngờ nào xuất hiện, Christian Eriksen sẽ là người của Inter Milan. Truyền thông Italia cũng cho biết rằng tiền vệ người Đan Mạch đã sẵn sàng ra sân trong cuộc tiếp đón Cagliari vào cuối tuần này. Đó cũng chính là thời điểm cựu cầu thủ Ajax Amsterdam gửi lời chào đến các Interista.