VWIM

“Đó sẽ là 1 cái tát vào mặt Inter Milan”

Inter Milan

Bầu không khí rực lửa của trận Derby della Madonnina đang đến rất gần và các cầu thủ AC Milan đã sẵn sàng cho trận đại chiến sắp tới.

Cuối tuần này, Serie A sẽ tiếp tục với vòng đấu thứ 28. Tâm điểm sẽ là trận Derby della Madonnia giữa 2 đối thủ truyền kiếp: AC Milan và Inter Milan.

Với Rossoneri, 1 chiến thắng sẽ giúp họ bỏ xa đại kình địch cùng thành phố tới 4 điểm, tiến gần hơn đến mục tiêu giành vé dự UEFA Champions League mùa giải năm sau và đẩy nửa xanh đen chìm sâu vào khủng hoảng sau những trận đấu tệ hại trong thời gian qua.

Có được lợi thế hơn Nerazzurri về nhiều mặt, các cầu thủ AC Milan đang cảm thấy rất tự tin. Điều đó được thể hiện qua bài trả lời phỏng vấn của hậu vệ Davide Calabria với Sportmediasest 2 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Anh nói:

“Chúng tôi đang trải qua giai đoạn tích cực và cảm thấy rất tự tin. AC Milan có cơ hội để phát đi 1 thông điệp quan trọng, do đó, trận derby sẽ là bước tiến tuyệt vời cho toàn đội.

Khi nói về việc tái thiết đội bóng, Inter đã đi trước chúng tôi và kết quả là họ đã được chơi ở UEFA Champions League mùa này. AC Milan sẽ không bỏ cuộc cho đến khi mùa giải kết thúc. Trận đấu này sẽ là điểm xuất phát và khoảng cách 4 điểm giữa 2 đội rõ ràng là rất lớn.

1 chiến thắng sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều điều tích cực, nhưng sẽ là 1 cái tát vào tham vọng của Inter Milan. Đây là mùa giải tốt nhất kể từ khi tôi đến AC Milan. Mọi thứ hoàn hảo cho chính tôi và toàn đội bóng.”