K8 Bia Người Yêu Cũ

Đối tác chốt giá bán Jack Grealish cho Man Utd cực choáng

Tiền vệ Jack Grealish là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United.

Jack Grealish đã thể hiện một phong độ quá ấn tượng mùa này bất chấp Aston Villa đang phải cạnh tranh cho suất trụ hạng trước khi Premier League tạm hoãn vì dịch Covid-19. Tới thời điểm này, Grealish đóng góp 7 bàn, 6 kiến tạo trong 25 lần ra sân ở Premier League.

Được biết, hàng loạt đội bóng lớn đang muốn có sự phục vụ của Grealish trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, đặc biệt là Man United. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Quỷ đỏ đã tiếp cận Grealish và sớm thuyết phục thành công ngôi sao này.

'Grealish is too good for Aston Villa' - Man Utd target destined to complete 'big move', says team-mate Hourihane - Bóng Đá

 Grealish sẽ sớm rời Aston Villa?

Theo đó, tờ Starsport khẳng định, Jack Grealish đã đặt trọn trái tim của mình cho Man United và sẽ rời Aston Villa vào mùa Hè này bất kể số phận của đội bóng chủ quản tại Premier League mùa này có như thế nào đi chăng nữa.

Về phần Aston Villa, biết trước nguy cơ không thể giữ chân Grealish trước sự chèo kéo từ Man United, BLĐ đội bóng này đã nhanh chóng ra mức giá bán đứt Grealish. Cụ thể, Aston Villa muốn 80 triệu bảng cho thương vụ này.

Đây là con số không hề rẻ và buộc Man United sẽ phải có động thái đàm phán nhằm hạ mức giá xuống. Quỷ đỏ cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vì vậy, 80 triệu bảng không phải là một mức giá hợp lý. Được biết, Man United chỉ chấp nhận chi khoảng 55 triệu bảng cho Grealish.