K8 Bia Người Yêu Cũ

Đội tuyển Việt Nam nối dài chuỗi kỷ lục khó tin với thầy Park

Nhà đương kim vô địch Đông Nam Á đã chia điểm với cựu vương Thái Lan ở trận cầu không bàn thắng tại Mỹ Đình.

Đã có thời điểm đội tuyển Việt Nam gặp bất lợi cực lớn như hai tình huống mà trọng tài Ahmed Al-Kaf gây khó dễ trong hiệp thi đấu thứ nhất, hoặc khó khăn tột độ ở pha bóng Đoàn Văn Hậu dùng đầu để cản đối thủ sút bóng, nhưng cuối cùng người Thái vẫn không thể làm gì hơn ngoài tỉ số hòa 0-0.

Như vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục duy trì kỷ lục bất bại trên sân nhà Mỹ Đình và con số hiện đang ở mức 14, thậm chí chỉ duy nhất một người có thể xé lưới đội tuyển quốc gia Việt Nam trên chảo lửa ở thủ đô Hà Nội, đó là James Younghusband của đội tuyển Philippines.

TRỰC TIẾP Việt Nam 0-0 Thái Lan (Hiệp 2): Hai đội thi đấu đôi công - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam vẫn rất "cứng" trên sân nhà.

Ở vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam với 11 điểm đã có vẫn đang giữ ngôi nhất bảng, trong khi Thái Lan đã bị Malaysia chiếm vị trí thứ hai sau khi họ đánh bại đại kình địch Indonesia ở Bukit Jalil. Còn lại UAE ở vị trí thứ 4 và Indonesia vẫn chưa có điểm sau 5 lượt trận và chắc chắn bị loại.

Các chiến binh Rồng Vàng sẽ cần thêm nhiều điểm nữa để nuôi hy vọng lọt vào vòng loại cuối cùng của sân chơi danh giá nhất thế giới. Tất nhiên, cánh cửa đó vẫn rộng mở vì dẫu sao họ cũng đang chiếm ngôi đầu và còn 3 trận nữa trong hành trình ở vòng hai.