V9Bet

Đồng đội Ronaldo chỉ ra cái tên xứng đáng đoạt Quả bóng vàng và đó không phải CR7

Mbappe

Đồng đội của Ronaldo tại Juventus, Blaise Matuidi mới đây đã chỉ ra cái tên xứng đáng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng và đó không phải CR7, Messi hay Modric.

Cuộc đua Quả bóng vàng năm nay đang khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích khi xuất hiện rất nhiều ứng cử viên sáng giá như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Luka Modric hay Gareth Bale.

Nhận xét về màn cạnh tranh này, đồng đội của CR7 ở Juventus, Blaise Matuidi đã đưa ra quan điểm của mình và khá bất ngờ khi ngôi sao tuyển Pháp cho rằng, ứng cử viên nổi bật không nằm trong số những cái tên kể trên.

Thay vào đó, Matuidi đặt hy vọng vào sự vươn lên của một ngôi sao mới và nếu điều đó xảy ra, thế độc tôn của Ronaldo và Messi trong 10 năm qua ở giải thưởng này sẽ bị phá vỡ.

Cụ thể, anh đánh giá: "Theo tôi, ứng cử viên năm nay có thể kể đến Kylian Mbappe, cậu ấy hoàn toàn có thể giành giải thưởng đó.

Mbappe đã chứng minh cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc mặc dù vẫn còn rất trẻ. Những gì Mbappe làm được trên sân thật ấn tượng và tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc cùng cậu ấy.

Mbappe có tất cả mọi thứ để đoạt giải Quả bóng vàng năm nay hoặc trong tương lai".