VWIM

Dortmund bất lực, 1 gã khổng lồ đang nhăm nhe đến trụ cột

Một trụ cột của Borussia Dortmund đang được đội bóng khác dành sự quan tâm.

Sau khi Borussia Dortmund hoàn tất việc mua người ngay từ thời điểm đầu TTCN, họ đang có kế hoạch trói chân các trụ cột trong đội hình. Mới đây xuất hiện thông tin cho rằng Jadon Sancho sẽ được đội bóng áo vàng đen tăng lương lên đến 190.000 bảng/tuần để bày tỏ thành ý muốn tài năng người Anh tiếp tục gắn bó với Signal Iduna Park.

Ngoài ra, còn một cái tên quan trọng khác mà Dortmund muốn giữ chân đó là Raphael Guerreiro. Bất chấp giao kèo hiện tại giữa Guerreiro và đội bóng chủ quản sẽ đáo hạn vào năm sau nhưng cả 2 vẫn chưa thể đi đến thống nhất cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng. Nếu điều này bất thành, hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và CEO câu lạc bộ, Hans-Joachim Watzke đã có những lời phát biểu chấp nhận bán nhà vô địch EURO 2016 ngay lập tức.

Nắm bắt được điều này, PSG đã vào cuộc muốn Guerreiro chuyển đến nước Pháp chơi bóng. Và gã nhà giàu nước Pháp rất quyết tâm cho mục tiêu này khi nguồn tin từ Fox Sports xác nhận họ với Dortmund sắp đạt được thỏa thuận về trường hợp của Guerreiro.

Trong một diễn biến khác cũng liên quan đến PSG, họ đang quan tâm đến Wilfried Zaha và muốn chiêu mộ ngôi sao tại Ngoại hạng Anh trước khi TTCN mùa hè đóng cửa.