VWIM

Dự phòng vụ Cavani, Chelsea tái mở đàm phán với sát thủ của Les Gones

Các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge sẽ cảm thấy rất vui với động thái mới nhất trên thị trường chuyển nhượng của đội nhà.

Như đã biết, thời điểm hiện tại hợp đồng của Edinson Cavani cùng với đội bóng thủ đô nước Pháp chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải năm nay. Và trong bối cảnh không còn là trụ cột của CLB, chân sút người Uruguay được cho là đang tìm kiếm bến đỗ mới để có thể tiếp tục được ra sân đều đặn. Và như đã biết, Chelsea hiện đang được xem là ứng viên nặng ký cho việc trở thành CLB mới của El Matador.

Chelsea target Lyon’s Moussa Dembélé to boost Lampard’s attacking options - Bóng Đá

Chelsea đã tái mở đàm phán với Lyon về việc chiêu mộ Moussa Dembele.

Tuy nhiên, nên nhớ vẫn còn đó những cái tên khác cũng muốn có Cavani như Man Utd hay Altetico Madrid. Và dù The Blues đã gửi một đề nghị cực hấp dẫn tới PSG, họ vẫn cần có phương án dự phòng cho kịch bản thất bại trong thương vụ này. Và theo The Sun, mới đây đại diện tây London đã bắt đầu tái mở việc đàm phán với Lyon về thương vụ Moussa Dembele.

Đến với Les Gones từ năn 2018, Dembele nhanh chóng thích nghi với CLB mới và từng bước trở thành trụ cột không thể thay thế của câu lạc bộ nước Pháp. Mùa giải năm nay, anh đã đóng dấu giày vào 12 bàn thắng cho Lyon tại Ligue 1, trong đó có 1 pha kiến tạo cùng 11 lần trực tiếp xé lưới các đối thủ. Dễ thấy, nếu có thể chiêu mộ tiền đạo 23 tuổi, sức mạnh của The Blues sẽ được nâng cao rõ rệt.