K8 Bia Người Yêu Cũ

Fan Liverpool mỉa mai: "Không có tiền, ông ấy không thể dẫn dắt ai được"

Man City và Liverpool đang cạnh tranh gay gắt trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Mới đây, Man City đã nhận lấy thất bại 1-3 trước Liverpool ở vòng đấu thứ 12 Premier League. Kết quả này khiến họ tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém 9 điểm so với đội dẫn đầu The Kop.

Theo báo chí Anh, đội chủ sân Etihad chuẩn bị kế hoạch mua sắm nhằm tăng cường lực lượng nhân sự trong tương lai. 100 triệu bảng là số tiền mà họ dự chi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Liverpool fans angered by Manchester City transfer rumour - Bóng Đá

 Guardiola tức giận với thất bại của Man City.

Và dưới đây là phản ứng của người hâm mộ Lữ đoàn đỏ:

Tài khoản @ Elliot_B1807 lên tiếng: "Họ sẽ chi 100 triệu bảng cho phương án dự phòng, và sau đó sẽ thêm 100 triệu bảng cho phương án dự phòng của dự phòng, nhưng họ vẫn sẽ khóc lóc và nói rằng họ bị ảnh hưởng bởi chấn thương."

@cjcolesy: "Pep Guardiola không thể huấn luyện, ông ấy phải chi tiêu. Đó là lý do tại sao chúng ta không bao giờ thấy Foden. Tại Liverpool, nếu chúng tôi có Foden, chúng tôi sẽ không bao giờ mua Keita và có lẽ anh ấy sẽ ra sân từ đầu hầu hết các tuần. 'Fraudiola' chỉ là một người HLV với những tấm séc."

@JacobBElkins: "Ông ấy đã có một đội hình đẳng cấp thế giới, có chất lượng ở mọi vị trí. Thật lãng phí tiền vào thời điểm này."

@CentreRoIe: "Tôi cảm thấy ghê tởm với ông ấy."

@jas_lfc: "Để bắt kịp với một đội bóng đã không tiêu một xu trong mùa giải này và trung bình chi tiêu ròng dưới 100 triệu bảng dưới thời Jurgen Klopp?

@TopKopyc: "Đây chính xác là lý do tại sao mọi người không tôn trọng bất cứ thành tích nào họ có."