V9Bet

Gareth Bale hủy bỏ đám cưới giữa 'cuộc khủng hoảng' gia đình

Gareth Bale

Cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid đang đối mặt với một vấn đề khó xử trước ngưỡng hôn nhân của đời mình.

Cầu thủ chạy cánh 29 tuổi trước đây đã quyết định tiến hành đám cưới với người yêu lâu năm là Emma Rhys-Jones, 26 tuổi tại một toà lâu đài hoành tráng của Italia. Nhưng bất ngờ câu chuyện vui ấy đã không thành.

Gareth Bale hủy bỏ đám cưới giữa 'cuộc khủng hoảng' gia đình - Bóng Đá

 Cả hai đã hoãn đám cưới vì lý do gia đình.

Theo The Sun cho biết gia đình của vị hôn phu xinh đẹp Emma đang có biến động lớn. Cụ thể cô cần thời gian để hàn gắn với người cha đơn thân Martin Rhys-Jones, 54 tuổi của mình. Dù cặp đôi rất yêu nhau nhưng với những vấn đề của gia đình nên cuộc hôn nhân đành gác lại.

Ông bố của Emma ngày xưa từng nghiện và mua bán ma tuý. Sau khi ra khỏi tù ông đã trốn sang Mỹ và ở cùng một gái điếm người Nga. Cha cô, Martin, bị kết tội lừa đảo cổ phiếu trị giá 2,9 triệu USD ở Mỹ và Tây Ban Nha. Emma đã rất hận bố của cô và không cho ông đến tham dự đám cưới của mình.

Gareth Bale hủy bỏ đám cưới giữa 'cuộc khủng hoảng' gia đình - Bóng Đá

 Emma và bố của cô.

Mirror Online đã tiếp cận đại diện của Gareth Bale để biết thêm thông tin của vụ việc. Cựu sao Tottenham cho biết anh sẽ rời Real sau khi tập thể đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League. Nhưng kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển sang Juventus thì có vẻ mùa giải tiếp theo, đội bóng hoàng gia sẽ rất cần đến chân sút này.

Bale và vợ sắp cưới sẽ hoãn hôn nhân đến năm 2019. Cặp đôi này được xem là "thanh mai trúc mã" vì họ đã lớn lên cùng nhau tại  ở Cardiff, xứ Wale. Hiện tại Bale và người yêu đã có 3 đứa con chung.