V9Bet

Giggs và Scholes gây sốt ngay khi đặt chân đến Hà Nội

Giggs

Trưa nay 19.11, hai cựu danh thủ Manchester United là Ryan Giggs và Paul Scholes đã có mặt tại Hà Nội, bắt đầu tham dự những sự kiện tại Việt Nam.

Khoảng gần 200 phóng viên và các CĐV đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chào đón hai cựu danh thủ Manchester United. Ngay sau khi vừa xuất hiện, hai cựu huyền thoại của M.U đã lập tức lên xe di chuyển khiến các CĐV không có cơ hội xin chữ kí. Bộ đôi này cũng cảm thấy choáng ngợp trước sức hút từ giới truyền thông Việt Nam.

Mặc dù Hội CĐV Man United tại Việt Nam đến Nội Bài từ hơn 11h để chờ đón 2 danh thủ của đội bóng thành Manchester, thế nhưng các fan chỉ kịp nhìn qua mặt hai huyền thoại của “Quỷ đỏ”.

Ngày 20.11, Giggs và Scholes sẽ tham dự sự kiện khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Văn Giang, Hưng Yên. Ryan Giggs cũng sẽ được chính thức bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm nhân sự kiện này.

Trước đó, trả lời trên Sky Sports, Giggs đã nói rằng: “Tôi sẽ sang Việt Nam 3 ngày cho lễ khánh thành cơ sở mới của PVF. Tôi và Paul Scholes đã đồng ý tới đây ba lần trong một năm để giúp thiết lập kế hoạch chi tiết cho cơ sở đào tạo bóng đá của Việt Nam”.

Theo thông tin từ PVF, Giggs đảm nhiệm vai trò Giám đốc Bóng đá của PVF, tổ chức huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên và tham gia vào mục tiêu đưa PVF thành trung tâm đào tạo bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện hàng đầu thế giới. Trong khi đó, Paul Scholes đảm trách vai trò Cố vấn kỹ thuật, giúp PVF hoàn thiện giáo trình và phương pháp huấn luyện cầu thủ cho những giải đấu đỉnh cao.

Một số hình ảnh của Giggs và Scholes tại Việt Nam: 

Hội CĐV Man United tại Việt Nam chào đón 2 huyền thoại Quỷ đỏ. Ảnh: Anh Tuấn

Hội CĐV Man United tại Việt Nam chào đón 2 huyền thoại Quỷ đỏ. Ảnh: Anh Tuấn

 

Giggs vẫn là nhân vật được chú ý hơn cả. Anh đã được chọn làm Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Ảnh: Anh Tuấn 

Paul Scholes đảm trách vai trò Cố vấn kỹ thuật. Ảnh: Anh Tuấn

Paul Scholes đảm trách vai trò Cố vấn kỹ thuật. Ảnh: Anh Tuấn

Ngay sau khi vừa xuất hiện, hai cựu huyên thoại của M.U đã lập tức lên xe di chuyển khiến các CĐV không có cơ xin chữ kí.

Ngay sau khi vừa xuất hiện, hai cựu huyền thoại của M.U đã lập tức lên xe di chuyển khiến các CĐV không có cơ hội xin chữ kí. Ảnh: Phan Hà

Cả hai sẽ cùng tham dự sự kiện khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên. Ảnh: Phan Hà

Cả hai sẽ cùng tham dự sự kiện khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên. Ảnh: Phan Hà