VWIM

Giroud: "Cậu ấy có phẩm chất và tài năng, chỉ cần tập luyện nhiều hơn nữa"

Tiền đạo trẻ 21 tuổi nhận được những lời khen ngợi từ đàn anh.

Nhắc đến Tammy Abraham thời gian gần đây, người ta sẽ nhắc đến cú sút phạt đền hỏng của anh trong loạt luân lưu ở trận siêu cúp châu Âu giữa Chelsea và Liverpool. Sau trận đấu, những lời lẽ cay nghiệt nhất nhắm vào cầu thủ số 9, thậm chí có cả những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Tiền vệ của Manchester United - Paul Pogba cũng phải chịu tình huống tương tự khi sút hỏng quả phạt đền trong trận đấu với Wolvehampton.

Mới đây, nhà vô địch World Cup - Olivier Giroud tự tin cho rằng thành công sẽ đến với Abraham nếu anh tiếp tục cố gắng.

"Tôi đã nói chuyện với cậu ấy rất nhiều. Vai trò của tôi trong đội là giúp đỡ những cầu thủ trẻ như Tammy và giúp họ cải thiện." Giroud nói.

"Khi bạn là một tiền đạo và bạn bỏ lỡ một vài cơ hội hoặc bỏ lỡ một quả phạt đền, bạn cần tiếp tục và không được bỏ cuộc. Đây là một trong những giá trị tốt nhất bạn có thể có với tư cách là một tiền đạo. Tammy có phẩm chất và tài năng, cậu ấy chỉ việc tập luyện nhiều hơn nữa."

 - Bóng Đá

Giroud lên tiếng khen ngợi người đàn em.

Tiền đạo số 18 hoàn toàn tự tin mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ với Abraham vì các cầu thủ trẻ luôn sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên:

"Tôi tin rằng Tammy sẽ có thể đạt được đến trình độ rất tốt. Cậu ấy luôn lắng nghe những lời khuyên dành cho mình. Cậu ấy hiểu tầm quan trọng của cậu ấy như thế nào để có thể tận dụng tối đa cơ hội được trao."