VWIM

Hà Nội FC trả viện phí cho CĐV bị thương vì pháo sáng?

Sau khi trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định kết thúc, lãnh đạo CLB Hà Nội cùng trung vệ tuyển thủ Quốc gia Đỗ Duy Mạnh có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi CĐV bị thương vì pháo sáng.

Trận đấu bù vòng 22 V-League giữa CLB Hà Nội và Nam Định đã kết thúc với chiến thắng 6-1 nghiêng về đội bóng Thủ đô. Tuy nhiên, chiến thắng này đã không thể có được niềm vui trọn vẹn khi mà tình trạng hỗn loạn xảy ra trên sân Hàng Đẫy khiến trận đấu liên tục bị gián đoạn và đã có tới 2 nạn nhân nhập viện.

Hà Nội FC trả viện phí cho CĐV bị thương vì pháo sáng? - Bóng Đá

Hội CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy gây nên cảnh tượng náo loạn. Ảnh: Minh Tú.

Sau khi được các nhân viên y tế tại sân sơ cứu, cô gái bị thương do pháo sáng trên sân Hàng Đẫy nhanh chóng được di chuyển tới bệnh viện Xanh Pôn để chữa trị. Được biết, vết thương của nữ CĐV sâu vào tận xương khiến cô phải thực hiện tới hai ca mổ để chữa trị. Ngay sau trận đấu, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến cùng trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã vào bệnh viện thăm hỏi nạn nhân.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T, đơn vị chủ quản CLB Hà Nội, kiêm trưởng ban tổ chức sân Hàng Đẫy, cho biết đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí khám, chữa cho chị Huyền Anh.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC cho hay: “Tâm trạng của tôi buồn vui lẫn lộn. Vui vì chiến thắng của đội nhà, lo lắng cho cổ động viên bị thương.”

Hà Nội FC trả viện phí cho CĐV bị thương vì pháo sáng? - Bóng Đá

Duy Mạnh vào bệnh viện cùng lãnh đạo CLB Hà Nội thăm hỏi động viên CĐV nữ bị thương do pháo sáng. Ảnh: Hà Nội FC.

Trả lời về câu hỏi trận đấu bị gián đoạn về sự cố pháo sáng, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho hay: “Khi sự việc xảy ra, cầu thủ của hai đội đều dừng lại và rất lo lắng. Ngoài việc muốn khán giả đến sân, họ cũng muốn cổ động viên được an toàn, điều này là rào cản để lôi kéo cổ động viên đến sân. Hy vọng ban tổ chức giải và câu lạc bộ kêu gọi các cổ động viên để có tinh thần cổ vũ đẹp để bóng đá Việt Nam thực sự đi lên chuyên nghiệp”.