V9Bet

HÀI HƯỚC: Giroud thực hiện lời hứa cạo đầu sau World Cup

Giroud

Như đã hứa, Olivier Giroud đã cạo trọc đầu sau khi đội nhà giành chức vô địch World Cup.

Như thông tin đã đăng tải, Olivier Giroud xác nhận mình sẽ cạo trọc khi thi đấu ở mùa giải sắp tới, đây là lời hứa của cầu thủ người Pháp trước giải đấu nếu anh cùng Les Bleus vô địch World Cup 2018.

Bên cạnh Giroud, Nabil Fekir và Hugo Lloris cũng sẽ phải cạo trọc vì trót hứa trước giải đấu. Còn Blaise Matuidi sẽ phải đạp xe từ Paris đến Turin cũng vì lời thề World Cup.

Mới đây nhất, trong bức ảnh được đăng tải trên trang Twitter cá nhân, tiền đạo người Pháp đã giữ lời khi trình làng kiểu tóc mới.

HÀI HƯỚC: Giroud thực hiện lời hứa cạo đầu sau World Cup - Bóng Đá
Hình ảnh trên trang Twitter cá nhân của Olivier Giroud.
Trở về từ World Cup 2018 với dấu mốc lịch sử khó quên khi cùng đội tuyển Pháp lên ngôi sau chiến thắng thuyết phục trước Croatia, đây là lần thứ hai người Pháp được tận hưởng niềm vui chiến thắng như vậy sau kỷ niệm đầu tiên vào năm 1998.

Tuy không thể ghi được bàn thắng cho những "Chú gà trống Gaulois" nhưng những đóng góp to lớn của anh vào lối chơi chung là không thể tranh cãi.

Sau World Cup, Giroud cùng các đồng đội trên tuyển sẽ có kỳ nghỉ ngắn hạn trước khi bước vào mùa giải chính thức. Với riêng Giroud, Ngoại hạng Anh sẽ khai màn vào ngày 11/8 và Chelsea có trận khởi đầu mùa giải gặp các cầu thủ Huddersfield Town cùng ngày.