K8 Bia Người Yêu Cũ

Harry Maguire: "Tiếp đón Spurs là một cơ hội hoàn hảo"

Harry Maguire đã sẵn sàng cho cuộc chiến với Tottenham rạng sáng thứ 5 tới sau khi Quỷ Đỏ bị cầm hòa tại sân nhà bởi Aston Villa.

Trung vệ người Anh tin rằng, việc giành được chiến thắng trong trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội hoàn hảo để đưa Manchester United trở lại. Đội trưởng của Quỷ Đỏ trong 3 trận đấu liên tiếp chia sẻ với trang chủ của Man Utd:

"Vâng điều đó thật hoàn hảo. Khi bạn không thể giành được chiến thắng trong những trận đấu, bạn sẽ mong chờ những trận đấu khác sẽ đến càng sớm càng tốt để đặt mọi thứ về đúng với vị trí của nó. Không gì hoàn hảo hơn việc tiếp đón Tottenham Hotspurs ngay trên sân nhà".

SPURS OUR CHANCE TO PUT THINGS RIGHT, SAYS MAGUIRE - Bóng Đá

Tottenham đang bay cao cùng Mourinho.

Quỷ Đỏ suýt có màn lội ngược dòng trong trận đấu với Aston Villa khi Grealish có bàn mở tỉ số sau cú sút đẹp mắt vào lưới thủ thành De Gea. Nhưng 2 bàn thắng sau đó của M.U đến từ tình huống phản lưới của Tom Heaton và cú đánh đầu của Lindelof cũng không thể giúp họ có được 3 điểm ngay trên sân nhà.

Mặc dù thất vọng với kết quả hòa, nhưng các CĐV vẫn cổ vũ nhiệt tình trên khán đài Old Trafford và đó là điều mà Maguire muốn nhắc tới: 

"Vâng, các CĐV thật tuyệt vời. Mặc dù đội bóng không thể giành được chiến thắng, họ vẫn hát vang và tự hào, điều đó giúp chúng tôi có được 1 tâm thế tốt để giành chiến thắng.

Dĩ nhiên, trong trận đấu thứ 5 sắp tới, tôi biết họ vẫn sẽ luôn bên cạnh đội bóng và hi vong chúng tôi có thể đem lại một kết quả tốt cho các CĐV".