V9Bet

Hazard "đá xoáy" Mourinho khi khen ngợi Salah

Salah

Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận Chelsea đã không tạo nhiều cơ hội để Mohamed Salah thể hiện khi còn thi đấu tại Stamford Bridge trong quá khứ.

Mùa này, Salah đã gia nhập Liverpool từ Roma và hiện đang là ngôi sao sáng giá nhất của đội với 9 bàn thắng và 2 kiến tạo sau 12 trận tại Ngoại hạng Anh. Salah năm nay 25 tuổi và từng thi đấu 2 năm tại Anh trong màu áo Chelsea. Tuy nhiên, tiền đạo người Ai Cập đã thất bại thê thảm khi làm việc cùng HLV Jose Mourinho.

Trước trận đại chiến giữa Chelsea và Liverpool vào cuối tuần, tiền vệ Eden Hazard đã lên tiếng khen ngợi Salah: "Cậu ấy vẫn là người bạn của tôi. Chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Salah là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Cậu ấy đã không được trao nhiều cơ hội tại Chelsea dù rất tài năng. Salah là một tiền đạo giỏi và cậu ấy đã ghi được nhiều bàn mùa này.

Salah không được trọng dụng có lẽ vì HLV hoặc vì các cầu thủ, tôi cũng không biết rõ. Tuy nhiên, cậu ấy luôn thể hiện tốt trên sân tập. Đôi lúc, Salah cũng ghi bàn ở các trận đấu và tôi biết rõ năng lực của cậu ấy."

Chia tay Chelsea, Salah gia nhập Fiorentina và Roma, ghi được 29 bàn sau 2 mùa giải tại Serie A. Hazard cho biết thêm: "Khi bạn không có cơ hội thi đấu, bạn nên ra đi. Cậu ấy đã tận dụng cơ hội tốt tại Fiorentina. Nếu là tôi, tôi cũng làm thế. Đó là điều bình thường."