Bia Người Yêu Cũ

Hazard lên tiếng, tiết lộ 3 bàn thắng đáng nhớ nhất cùng Chelsea

Một thông tin chắc chắn sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge phải quan tâm.

Như đã biết, sau những ngày tháng cống hiến trong màu áo Chelsea, Eden Hazard đã quyết định đầu quân cho Real Madrid.

Trong 7 năm thi đấu tại Anh, bản hợp đồng trị giá 90 triệu bảng của Real đã ghi được rất, rất nhiều bàn thắng. Thế nhưng theo những chia sẻ từ chính Hazard, chỉ có 3 bàn thắng là đẹp và đáng nhớ nhất với anh:

"Bàn thắng vào lưới Tottenham trên sân nhà mùa giải Leicester lên ngôi vô địch, bàn thắng vào lưới Liverpool trên sân khách và bàn thắng vào lưới Arsenal tại Stamford Bridge."

"Đúng thế, tôi đã có một vài bàn thắng đẹp. Nhưng chờ đấy, bàn thắng đẹp nhất vẫn chưa đến đâu."

 - Bóng Đá

Hazard đã có được vô vàn thành công cùng Chelsea.

Ở một diễn biến khác, tuy đang có khởi đầu chưa thật sự ấn tượng, nhưng Frank Lampard vẫn đặt ra những mục tiêu rất cao cho Chelsea trong mùa giải 2019/20:

"Điều duy nhất tôi biết có thể giúp thu hẹp khoảng cách với các đội đầu bảng đó là nỗ lực làm việc và thật sự phải tập trung. Điều cơ bản này chắc chắn sẽ không thay đổi, nhất khi chúng tôi phải đối mặt với án cấm chuyển nhượng."

"Chúng tôi cần thực tế, nhưng khi nhìn vào chất lượng những cầu thủ mà chúng tôi đang có, tôi tin chúng tôi đang có đủ sức cạnh tranh. Vô địch Premier League có thể là một đòi hỏi rất cao, nhưng chúng tôi cần phải thiết lập mục tiêu đó trong đầu."