V9Bet

Hé lộ HLV đầu tiên mất việc ở World Cup 2018

World Cup

 Mối lương duyên của HLV Hector Cuper với đội tuyển Ai Cập nhiều khả năng sẽ kết thúc sau thất bại ở World Cup 2018.

HLV Hector Cuper là người góp công lớn trong việc đưa đội tuyển Ai Cập góp mặt ở World Cup sau 32 năm chờ đợi. Tuy vậy, việc bị loại ngay từ vòng bảng đã khiến chiến lược gia người Argentina đánh mất niềm tin từ liên đoàn bóng đá Ai Cập.

Hợp đồng của HLV Cuper với Ai Cập sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này, và theo nguồn tin từ các tờ báo của xứ sở Kim tự tháp, chiến lược gia 62 tuổi này sẽ không được gia hạn hợp đồng. Cũng theo truyền thông Ai Cập, không chỉ HLV Cuper mà toàn bộ ban trợ lý của ông cũng sẽ bị mất việc.

Sau thất bại 1-3 trước chủ nhà Nga, đích thân HLV người Argentina cũng tỏ ra bi quan về tương lai ở Ai Cập. "Việc tôi ở lại hay không không chỉ phụ thuộc vào cá nhân tôi. Nếu LĐBĐ Ai Cập không hài lòng với những gì tôi đã làm, tôi sẽ là người đầu tiên ra đi," Cuper cho hay.

Thông báo chính thức về việc thôi hợp tác với HLV Cuper nhiều khả năng sẽ được công bố sau cuộc đối đầu giữa Ai Cập với Saudi Arabia, trận đấu thủ tục của bảng A được diễn ra vào đầu tuần sau (21h00 ngày 25/06, giờ Việt Nam).

Được biết, HLV Cuper nhận lời dẫn dắt Ai Cập kể từ hồi tháng 3 năm 2015. Dưới thời của cựu HLV Inter Milan, tuyển Ai Cập đạt tỷ lệ chiến thắng là 51,35%, với 19 trận thắng, 7 hòa và 11 thua.