V9Bet

Hernan Crespo: "Messi không phải Maradona, không thể một mình vô địch World Cup"

Messi

Cựu tiền đạo người Argentina lên tiếng bảo vệ Lionel Messi sau màn trình diễn tệ hại của đội bóng Tango ở trận ra quân.

Siêu sao Barcelona đã trải qua một trận đấu mở màn khó khăn vào ngày hôm qua, anh thậm chí còn bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ấn định tỉ số trên chấm 11 mét. Lionel Messi đã tung ra đến 11 cú sút mà không thể ghi nổi một bàn thắng, đây cũng là kỷ lục mới cho Argentina tại World Cup.

Hernan Crespo:

Messi đã không thể ghi bàn ở trận ra quân tại World Cup 2018. 

Tuy nhiên mới đây, cựu tiền đạo nổi tiếng Hernan Crespo, người đã từng khoác áo đội tuyển xứ Tango 64 lần đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội của El Pulga và cho rằng họ phải hỗ trợ cho anh nhiều hơn cũng như chơi gắn kết hơn. Anh nói với Gazzetta dello Sport:

"Bạn cần nhìn vào thực tế rằng Messi xứng đáng ghi được bàn thắng ở trận đấu đó. Tất nhiên là tôi mong đợi nhiều hơn từ anh ấy, nhưng Messi không phải là (Diego) Maradona, một mình anh ấy chẳng thể vô địch World Cup." Crespo nói về Messi.

Trước Lionel Messi, người chơi cuối cùng tung ra hơn 10 cú sút mà không thể ghi bàn là Gigi Riva (Italia) tại World Cup 1974.

Hernan Crespo:

 Anh luôn bị các cầu thủ Iceland vây hãm trong mọi tình huống bóng.

"Điều này cần được hiểu bởi tất cả người dân Argentina và sau đó là đồng đội của anh ấy. Messi sẽ làm được mọi thứ nếu họ đưa anh ta vào điều kiện đủ, giống như ở Barcelona. Ngược lại, tôi nghĩ sẽ là khó khăn nếu anh ấy không có sự hỗ trợ cần thiết." Crespo chia sẻ.

"Ai cũng hiểu rằng Messi đã quá đơn độc trong trận đấu với Iceland. (Angel) Di Maria thậm chí còn chẳng thể có một pha qua người, các tiền vệ còn lại thì chẳng hiểu ý của Messi." Cựu tiền đạo đạo Chelsea kết luận.

Sau trận hoà thất vọng, Argentina chỉ xếp ở vị trí thứ 2 (cùng với Iceland) sau Croatia, những người sau đó đã đánh bại Nigeria với tỉ số 2-0.