K8 Bia Người Yêu Cũ

"Hi vọng đây là thời điểm để hậu vệ giành Quả Bóng Vàng"

Ngay từ thời điểm này đã xuất hiện rất nhiều tranh cãi ai sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019.

Kể từ khi cập bến Anfield và trình diễn phong độ xuất sắc, Virgil van Dijk đã được các chuyên gia đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Với nhiều người, họ còn cho rằng số 4 của Liverpool là mẫu trung vệ toàn diện vào thời điểm hiện tại.

Mùa giải vừa rồi, Van Dijk trở thành trụ cột của The Kop. Sự xuất sắc của anh giúp nửa đỏ vùng Merseyside giành vị trí á quân Ngoại hạng Anh với điểm số kỷ lục cũng như vô địch Champions League sau 14 năm chờ đợi. Rõ ràng, số tiền 75 triệu bảng mà Liverpool chi ra để chiêu mộ anh từ Southampton thực sự đáng giá.

Và với sự xuất sắc như thế nên anh trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019. Nói về vấn đề này, Van Dijk khẳng định trên trang chủ của Liverpool:

"Trở thành cầu thủ hay nhất năm của nước Anh là một vinh dự. Đó là một vinh dự cao nhất bởi danh hiệu này được bầu chọn bởi các đồng nghiệp. Tôi đã từng nói điều này rồi, tôi sẽ đổi nó cho danh hiệu Champions League. Nhưng may mắn là tôi không cần phải làm thế."

"Nếu mọi người nói về danh hiệu Quả Bóng Vàng, đó cũng là vinh dự nhưng tôi có thể làm gì? Tôi không có ảnh hưởng đến bất cứ điều gì."

"Tôi không phủ nhận bản thân đã có mùa giải tuyệt vời nhưng điều tôi cần tập trung vào lúc này là chuẩn bị cho mùa giải mới và lấy lại thể lực. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn mùa giải vừa rồi. Tôi hiểu các tiền đạo dễ chiến thắng danh hiệu này hơn. Nhưng hi vọng đây là thời điểm để thay đổi việc đó."