V9Bet

HLV Antonio Conte tuyên bố không sợ bị đuổi việc

Conte

HLV Antonio Conte khẳng định, ông hoàn toàn không hề bận tâm đến việc bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải.

Giữa lúc một số HLV ở Ngoại hạng Anh như Koeman hay Klopp đang rất lo lắng về tương lai, khi độ bóng do mình dẫn dắt liên tục thất bại nặng nề, thì HLV Conte của Chelsea lại tỏ ra bình thản khi nói về tương lai của mình.

Quả thực, Chelsea đang có dấu hiệu chệch choạc thời gian qua. Họ có liên tục 3 trận đấu không biết mùi chiến thắng (2 trận thua ở Premier League và 1 trận hòa "hút chết" trên sân nhà ở Champions League) trước khi vất vả lội ngược dòng đánh bại Watford ở vòng 9 Premier League vừa qua. Vì vậy áp lực đang đè nặng lên vai HLV Antonio Conte tuy nhiên, ông vẫn không hề tỏ vẻ lo lắng.

Chia sẻ trên tờ Independent, Conte cho hay: "Tôi không giống những người tiền nhiệm trước đây. BLĐ hiện tại đánh giá HLV dựa trên tiêu chí hiệu quả công việc. Thành thật mà nói, tôi không thuộc tuýt người hay lo âu - đại loại như, nếu không thắng trận này, tôi sẽ bị sa thải.

Trong quá khứ, BLĐ từng quyết định sa thải HLV nếu CLB thua 2 hoặc 3 trận. Nhưng tôi không nghĩ, họ lại làm điều tương tự với mọi HLV. Tôi đòi hỏi bản thân rất nhiều và chỉ có áp lực từ chính tôi tạo ra mà thôi. Ngoài ra, tôi không bận tâm đến những áp lực khác."

Hiện Chelsea đã vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH Premier League, giành được 16 điểm, kém đội đầu bảng Man City tận 9 điểm.