Bia Người Yêu Cũ

HLV Đức Thắng: "Cậu ấy quá giống với Anh Đức"

Hôm nay, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu với Thái Lan.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chân sút đang thuộc biên chế câu lạc bộ Bình Dương bày tỏ: "Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự khi được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng."

HLV Đức Thắng:

 Anh Đức chia tay ĐTQG Việt Nam.

Dù không có Anh Đức, HLV Park Hang-seo vẫn có thể an tâm phần nào khi còn đó những Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh hay Hà Đức Chinh.

Và hôm nay, trong lần đụng độ Thái Lan, Anh Đức đã được tôn vinh với những phút thi đấu trong hiệp 2, dưới sự cổ vũ hết mình của NHM tại Mỹ Đình.

HLV Nguyễn Đức Thắng lên tiếng: "Anh Đức có nhiều cái hay lắm. Từ một cầu thủ chỉ mãi ở dạng tiềm năng, ngày một Đức càng hoàn thiện. Cậu ấy cứ tiến bộ âm thầm, âm thầm bên cạnh những ngôi sao. Cậu ấy là tấm gương cho nhiều cầu thủ trẻ. Anh Đức xứng đáng được tôn vinh trong ngày hôm nay với những đóng góp của mình.

Tôi đã theo V-League mấy năm, khi đó Tiến Linh chỉ là một tài năng trẻ. Tiến Linh ngày một trưởng thành. Cậu ấy ngày càng giống Anh Đức. Tôi tin rằng Đức đã chỉ bảo Linh. Và Linh cũng học hỏi từ Đức. Linh có những cái mà Anh Đức có, và đang ngày một hoàn thiện hơn."