K8 Bia Người Yêu Cũ

HLV Hàn Quốc đầu tiên chia tay V-League 2019

Theo thông báo mới nhất của CLB bóng đá Viettel, HLV Lee Heung-sil chính thức chia tay đội bóng này từ vòng đấu 13 V-League 2019.

Được biết, sau gần 5 tháng dẫn dắt Viettel, HLV trưởng Lee Heung-sil chính thức chia tay tân binh V-League. Thông tin này được thông báo vào trưa ngày 12/6 bởi CLB Viettel. Theo đó, trợ lý Nguyễn Hải Biên được chỉ định làm HLV tạm quyền cầm lái con tàu Viettel trong thời gian còn lại của giải đấu.

Thua trắng trước TP.HCM, HLV Viettel thừa nhận đội nhà còn non trẻ - Bóng Đá

HLV trưởng Lee Heung-sil chính thức chia tay Viettel. Ảnh: Đình Viên. 

Thăng hạng lên chơi ở V-League 2019, CLB Viettel đã được đầu tư rất nhiều để thu hút nhân tài. Thế nhưng đội bóng khoác áo lính đã phải nhận một thành tích tỷ lệ nghịch với sự kỳ vọng. Sau 12 vòng đấu, đội bóng đồng chủ sân Hàng Đẫy chỉ thắng được 4 trận, hoà 2 và có đến 6 thất bại, xếp thứ 11/14 đội tham dự giải VĐQG.

Trong 5 trận đấu gần đây nhất, Viettel chỉ mới có 1 trận thắng, họ hoà 2 và thất bại 2 lần. Thành tích bết bát này đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc phải nói lời chia tay đội bóng áo lính. 

HLV Hàn Quốc đầu tiên chia tay V-League 2019 - Bóng Đá

Viettel thông báo ông Lee bị mất việc tại đội bóng này. 

“Ông Lee Heung Sil không còn là HLV trưởng CLB Viettel. Việc chia tay này là sự đồng thuận giữa lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel và HLV Lee Heung Sil. Từ vòng 13 của V-League 2019, dẫn dắt CLB Viettel là HLV trưởng Nguyễn Hải Biên. CLB Viettel xin được gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn HLV Lee Heung-sil với những công sức, tình cảm ông đã dành cho đội bóng. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe và thành công." Thông báo từ CLB bóng đá Viettel phát đi trưa ngày 12/6. 

Như vậy, đây là HLV người Hàn đầu tiên phải chia tay một đội bóng tại V-League 2019. Khác với HLV Lee Heung-sil, một người bạn khác của thầy Park là ông Chung Hae-seong lại đang thăng hoa khi đưa TP. Hồ Chí Minh đứng trên đỉnh bảng xếp hạng.