V9Bet

HLV Minh Phương “sốc” vì HAGL đá xấu, tiểu xảo

V-League

Sau cuộc lội ngược dòng trước HAGL với tỉ số 2-1, HLV Nguyễn Minh Phương đã bày tỏ sự thất vọng đối với các học trò HLV Dương Minh Ninh sau vài năm chơi bóng ở V-League.

Dù được chơi trên sân nhà trong cuộc tiếp đón HAGL ở vòng 14 V-League, nhưng SHB Đà Nẵng đã trải qua một trận đấu đầy khó khăn trước các cầu thủ phố Núi.

 - Bóng Đá

 HLV Minh Phương tiếc cho lứa HAGL. Ảnh: Viết Định

Nhập cuộc tốt hơn HAGL, tuy nhiên sự xuất thần của Minh Vương đã giúp đội khách vươn lên dẫn trước ngay từ phút thứ 10 sau pha đá phạt đẹp mắt. Nhưng một lần nữa, thầy trò HLV Dương Minh Ninh đã để SHB Đà Nẵng lội ngược dòng với hai bàn thắng do công Đỗ Merlo và Hà Đức Chinh.\

Đáng nói trong trận đấu này, HAGL đã nhận rất nhiều thẻ vàng bởi những lỗi khác nhau, trong đó có tình huống trọng tài chính Trần Đình Thịnh rút liền hai thẻ vàng cho Xuân Trường và Kim Jin-seo vì lỗi phản ứng.  Ngoài ra, cầu thủ vừa trở lại sau án phạt nội bộ là Tăng Tiến cũng nhận thẻ vàng khi đạp trung vệ Ewonder ở phút 40 và nhiều tình huống gây tranh cãi khác.

Trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Minh Phương tỏ ra thất vọng với màn thể hiện của các cầu thủ HAGL khi họ đang dần đánh mất lối chơi đẹp mắt vốn có: “Tôi rất buồn và tiếc cho lứa HAGL, bởi họ đã đánh mất đi lối đá đẹp, cống hiến từng làm nên bản sắc của họ. Họ đã biết sử dụng nhiều tiểu xảo và tranh cãi trọng tài nhiều hơn, điều mà chưa từng thấy ở họ những mùa giải trước. Nhưng không thể trách họ được, điều đó không phạm luật

 - Bóng Đá

 HAGL đã biết tranh cãi nhiều hơn. Ảnh: Viết Định.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng SHB Đà Nẵng cũng lên án pha phạm lỗi của hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh trong trận đấu với HAGL. Ông nói: “Không phải chỉ trong trận đấu với SHB Đà Nẵng, trong trận gặp Quảng Nam vòng trước, hậu vệ HAGL (Nguyễn Văn Hạnh-  PV) đã có tình huống đạp vào đối thủ khi người ta đã ngã. Điều đó làm tôi cũng rất bất ngờ.

Chiến thắng trước HAGL đã giúp SHB Đà Nẵng vượt lên chính đối thủ này trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Dương Minh Ninh.