VWIM

"HLV Park Hang-seo đã tìm ra lời giải ở hàng tiền vệ"

 ĐT Việt Nam

Dù phải làm khách, đội tuyển Việt Nam vẫn chơi rất hay để có trận hòa trên thế thắng trước Malaysia.

Đây là trận đấu mà HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi để Hà Đức Chinh cùng Huy Hùng đá chính. Chính Huy Hùng là người ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Việt Nam. Đức Chinh nếu có duyên hơn đã ghi được không dưới 2 bàn thắng.

Dù có chút tiếc nuối, nhưng trận hòa 2-2 trên đất khách với 2 pha lập công của Huy Hùng và Đức Huy là đủ để tuyển Việt Nam có lợi thế trước trận lượt về. Và HLV Park Hang-seo cũng đã tìm ra lời giải cho vị trí tiền vệ trung tâm, nhất là trong bối cảnh Xuân Trường đã sa sút rõ rệt.

BLV Quang Huy có lí do để hết lời khen ngợi cặp đôi Huy Hùng và Đức Huy hôm nay: "Đội tuyển Việt Nam không giành được chiến thắng, nhưng tôi cảm thấy đây là trận đấu sướng nhất từ đầu giải đến giờ.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra lời giải ở hàng tiền vệ với Huy Hùng và Đức Huy - bộ đôi tiền vệ trung tâm thực thụ và đều góp công lớn với 2 bàn thắng."

HLV Hoàng Văn Phúc cũng lên tiếng đánh giá cao Huy Hùng: "Huy Hùng là mẫu tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong vài năm qua. Còn nhớ ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014, cậu ấy đá chính và được trao danh hiệu cầu thủ hay nhất. Tôi tin Huy Hùng sẽ tỏa sáng khi được HLV Park Hang-seo trao cơ hội. Khi có cậu ấy trên sân, tuyến giữa của Việt Nam sẽ tranh bóng quyết liệt hơn."