VWIM

HLV Tan Cheng Hoe: ‘Malaysia có thể thắng tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình’

 ĐT Việt Nam

 Để đội tuyển Việt Nam cầm hòa với tỷ số 2-2 ở trận chung kết lượt đi HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia không những không thất vọng mà còn tự tin khẳng định đội bóng của ông có thể giành chiến thắng tại sân Mỹ Đình và giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018

Về kết quả hòa 2-2 ở trận chung kết lượt đi, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia đánh giá “Tôi nghĩ rằng hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu tốt. Mặc dù chúng tôi bị dẫn trước 2 bàn từ sớm, nhưng toàn đội đã nỗ lực hết mình để quân bình tỉ số. Đội tuyển Malaysia vẫn còn 90 phút trên sân Mỹ Đình để phân định thắng bại với đội tuyển Việt Nam.

Toàn đội cận chơi tập trung hơn nữa trong trận lượt về. Đặc biệt, hàng thủ cần phải giữ cự ly đội hình tốt hơn. Nhìn chung, với tư cách là HLV trưởng, tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Mặc dù khó khăn còn ở phía trước, khi chúng tôi phải thi đấu ở Hà Nội, nhưng không vẫn đề gì cả. Chúng tôi đã để thua sớm, nhưng vẫn có bàn gỡ hoà nếu may mắn hơn có thể đã giành kết quả thuận lợi hơn. Tôi hài lòng với kết quả này.

Hàng phòng ngự Malaysia hôm nay chơi chưa tốt. Chúng tôi nhận hai bàn thua có phần dễ dàng, đều từ những tình huống gần tương tự. Nhưng dẫu sao mọi chuyện chưa kết thúc. Chúng tôi còn trận đấu ở Mỹ Đình"