K8 Bia Người Yêu Cũ

HLV thủ môn Liverpool nói lời thật lòng về Simon Mignolet

Trả lời phỏng vấn trên trang chủ của Liverpool, HLV thủ môn của CLB đã có những chia sẻ về thủ môn dự bị Simon Mignolet.

Vài năm trở lại đây, NHM Liverpool đã luôn mong CLB sẽ tìm kiếm được 1 thủ môn chất lượng, đủ chắc chắn để phục vụ cho những tham vọng của The Kop. Với Alisson Becker, nửa đỏ vùng Merseyside đã có một lựa chọn đáng tin cậy trước khung gỗ, giúp các CĐV an tâm hơn.

Sự xuất hiện và phong độ ấn tượng của Alisson đã đẩy Simon Mignolet xuống vị trí thủ môn số 2 của Liverpool. Dù vậy, thái độ và sự chuyên nghiệp của cầu thủ người Bỉ vẫn xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn.

 - Bóng Đá

Simon Mignolet luôn nỗ lực tập luyện dù chỉ là lựa chọn số 2.

Sau khi đội phó James Milner đưa ra những lời khen ngợi Mignolet, mới đây đã có thêm một thành viên của Liverpool khẳng định những phẩm chất của thủ môn này cũng như vai trò của anh với đội bóng. Người đó là John Achterberg, HLV thủ môn của đội một Liverpool.

‘’Simon đã có một thời gian dài là thủ môn số 1, vì vậy, đó không phải là một điều dễ dàng với cậu ấy. Bạn luôn muốn chơi; bạn luôn phải tìm động lực để tiếp tục và chờ đợi thời điểm.Cậu ấy đã kiên nhẫn theo cách đó, thật không thể tin được’’, Achterberg trả lời phỏng vấn của Liverpoolfc.com.

‘’Cậu ấy đã luyện tập ngày này qua ngày khác, khiến mọi thứ hoàn hảo nhất có thể, từ lối sống cho đến sự chuyên nghiệp. Cậu ấy là tấm gương cho tất cả những cầu thủ trẻ ở CLB và điều đó thực sự quan trọng, cho thấy anh ấy cũng là một phần của đội. Simon có trình độ cao, tất nhiên rồi, và tôi chỉ có thể đánh giá tích cực về anh ấy.’’

Hiện tại, cùng với các đồng đội, Simon Mignolet đang tích cực tập luyện tại trại tập huấn của Liverpool ở Marbella, Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận chung kết UEFA Champions League.