V9Bet

HLV Toshiya Miura đã đến TP.HCM, sẵn sàng dẫn dắt đội bóng của Công Vinh?

Miura

Chiều ngày 19.11, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam ông Toshiya Miura đã có mặt tại TP.HCM như lịch hẹn trước đó với cậu học trò cũ Lê Công Vinh, nay là Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM.

Đi đón cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam là những nhân viên được chủ tịch Lê Công Vinh điều phối. Ngay khi đón HLV người Nhật, cả ê-kíp đưa ông ra xe và về thẳng đại bản doanh của CLB và sẽ dự khán trận đấu TP.HCM và Than Quảng Ninh.

Với sự chào đón của người hâm mộ và báo chí, cựu HLV trưởng tuyển Việt nam vẫn giữ gương mặt lạnh lùng quen thuộc. Ông cười nhẹ chào mọi người rồi nhanh chóng ra xe, không trả lời bất cứ câu hỏi nào của giới truyền thông.

Trước ngày ông Miura qua Việt Nam, có thông tin ông sẽ dẫn dắt đội bóng của Công Vinh từ mùa giải 2018. Tuy nhiên, sau đó cựu tuyển thủ Việt Nam phủ nhận và cho biết, cuộc gặp gỡ này chưa hoàn toàn là sang làm việc mà họ sẽ gặp nhau để thương thuyết, đàm phán. Mọi chuyện chỉ ngã ngũ khi hai bên đặt bút ký vào bản hợp đồng.

Hiện tạ sau khi đội sa thải HLV người Pháp Alain Fiard sau vòng 24 V.League, trợ lý Lư Đình Tuấn làm HLV tạm quyền cho hai vòng đấu còn lại.