V9Bet

HLV U23 Qatar "ngả mũ" thán phục chiến thắng của U23 Việt Nam

Park Hang-seo

Sau khi U23 Qatar bị đánh bại trên loạt “đấu súng” định mệnh, trong phòng họp báo HLV Felix Sanchez ngỡ ngàng với màn trình diễn của U23 Việt Nam.

Bước vào phòng báo, HLV Felix Sanchez của U23 Qatar cho biết: “U23 Việt Nam xứng đáng vào chung kết, họ cho thấy trình độ cao, đã làm mọi thứ để giành chiến thắng. Tất cả các bạn đều biết trong bóng đá thì có lúc bạn thắng, có lúc bạn thua nên chúng tôi phải chấp nhận thất bại này. Sau thất bại này, các cầu thủ của tôi sẽ cố gắng hơn cho tương lai."

Thực tế, trước khi bước vào trận bán kết gặp U23 Qatar, các học trò HLV Park Hang-seo bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Bởi đối thủ đã có 4 trận toàn thắng, đội hình của U23 Qatar đắt giá gấp 29 lần đội bóng của chúng ta. Tuy nhiên, với tinh thần tuyệt vời cùng với đó là tài năng của HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đã có mặt ở trận chung kết. Một thành tích đã tạo nên cơn “địa chấn” thực sự của bóng đá châu Á.

Không quá buồn, HLV Felix Sanchez của U23 Qatar đã động viên học trò sau thất bại trước U23 Việt Nam. “Trước trận, tôi đoán đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với đội bóng của chúng tôi. Thực tế, hôm nay chúng tôi thua nhưng tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình. Chúng tôi đã thua và không thể vào được trận chung kết, nhưng đây là kinh nghiệm quý cho các cầu thủ của tôi, bởi tương lai của các cầu thủ vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi đã chơi rất nỗ lực trong 5 trận cho tới khi thua cuộc trước U23 Việt Nam."