VWIM 38VN

Hôm nay trò cưng thầy Park, Trần Đình Trọng chính thức lên bàn mổ

Theo thông tin mới nhất từ phía CLB bóng đá Hà Nội tối nay 25/6, trung vệ thép của ĐTQG Việt Nam Trần Đình Trọng sẽ chính thức phẫu thuật tại Singapore.

Trước đó ít ngày, trung vệ đang khoác áo CLB bóng đá Hà Nội chính thức có mặt tại Singapore để  khám và chuẩn đoán chấn thương. Sau 24 giờ đồng hồ hội chẩn, các bác sỹ đã quyết định sẽ mổ cho Đình Trọng vào tối nay 25/6.

Hôm nay trò cưng thầy Park, Trần Đình Trọng chính thức lên bàn mổ - Bóng Đá

Đình Trọng gặp chấn thương ở trận đấu trên sân Pleiku. 

Chấn thương của Đình Trọng xảy ra trên sân Pleiku ở trận đấu Hà Nội FC làm khách trước HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2019. Đội chủ nhà có đợt phản công nhanh, tiền đạo Chevaughn Walsh của HAGL xử lý bóng khéo léo, trong lúc phán đoán hướng rê bóng của Chevaughn Walsh, Đình Trọng đã giữ trụ không tốt nên bị ngã và gặp chấn thương.

Trước đó, Đình Trọng đã phải lùi ngày sang Singapore điều trị chấn thương. Theo kế hoạch ban đầu, hậu vệ sinh năm 1997 cùng bác sĩ của CLB Hà Nội sẽ bay sang Singapore vào ngày 20/6 để phẫu thuật chấn thương. Thế nhưng, kế hoạch này đã không thể thực hiện được do chuyến bay từ Philippines về Việt Nam sau trận đấu bán kết AFC Cup của CLB Hà Nội bị muộn nên bác sĩ của đội không kịp trở về để bay cùng Đình Trọng.

Theo thông tin mới nhất của CLB bóng đá Hà Nội, người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho trung vệ của ĐT Việt Nam là bác sỹ Tan Jee-lim, một trong những bác sỹ ở lĩnh vực thể thao hàng đầu tại bệnh viện Parkway, ông Tan cũng từng chữa trị cho rất nhiều cầu thủ Việt Nam như Lục Xuân Hưng, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Hùng.

Hôm nay trò cưng thầy Park, Trần Đình Trọng chính thức lên bàn mổ - Bóng Đá

Đình Trọng sẽ tiến hành ca phẫu thuật vào tối nay, 25/6. 

Chi phí cho ca mổ khoảng 30.000 USD, trong đó, công ty CP bảo hiểm Bưu Điện sẽ chi trả một số tiền nhất định. Trước đây, nhiều trường hợp cầu thủ ở V.League bị đứt dây chằng đầu gối được chi trả khoảng 300 triệu đồng. 

Sau khi phẫu thuật thành công, Đình Trọng sẽ ở lại Singapore ít ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam vào ngày 30/6. Hậu vệ này sẽ gặp bác sĩ Choi của đội tuyển Việt Nam để lên kế hoạch tập hồi phục tại trung tâm PVF.